11:13 | 26/06/2018

Nóng mắt ngắm Thu Thủy diện đồ lót khoe thân hình bốc lửa

Tintuc - Trong những bộ đồ lót sexy Thu Thủy khoe thân hình và đường cong đáng mơ ước. Những buồn phiền trong hôn nhân vẫn không làm Thu Thủy giảm nhiệt, cô luôn ghi dấu trong mắt công chúng với hình ảnh độc lập, gợi cảm của một người phụ nữ độc thân.
Vừa qua trong chuyến lưu diễn tại Hà Nội, Thu Thủy đã bắt tay cùng nhiếp ảnh Kelvin Nguyễn để thực hiện một bộ ảnh vô cùng gợi cảm, cuốn hút và bốc lửa. Trong những bộ đồ lót sexy Thu Thủy khoe thân hình và đường cong đáng mơ ước. Dường như những đau khổ sau thất bại trong hôn nhân vẫn không làm Thu Thủy giảm nhiệt, khi quyết định trở lại cô luôn ghi dấu trong mắt công chúng với những hình ảnh độc lập, gợi cảm của một người phụ nữ độc thân. Qua bộ ảnh lần này Thu Thủy cũng muốn nhắn gửi đến những người mẹ đơn thân như cô hãy cứ yêu đời, sống vui tươi và lành mạnh thì mọi điều may mắn sẽ đến xung quanh cuộc sống của mình.
 
 
 
 
 
 

Suốt hơn 1 năm qua Thu Thủy vẫn nổ lực và giữ vững phong độ của mình. Bên cạnh việc xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện giải trí, Thu Thủy vẫn chăm chỉ đi diễn và tham gia các chương trình truyền hình. Cô muốn tự mình chăm sóc con trai nhỏ của mình. Hiện tại Thu Thủy đang cố gắng hoàn thành 1 sản phẩm âm nhạc đặc biệt vì khán giả đã chờ đợi cô khá lâu sau bản hit triệu view "Hết yêu" cách đây không lâu. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến 1 Thu Thủy hoàn toàn mới lạ và gợi cảm hơn bao giờ hết.

 
 
 
 
 
 
Photo: Kelvin Nguyễn
Make up: Nhã Phan
Trang phục: Underwear
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...