08:58 | 04/12/2020

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu làm vedette sau khi đăng quang

Tintuc - Sự xuất hiện của Đỗ Thị Hà, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 trong vị trí first face đã đem đến cho giới mộ điệu nhiều cảm xúc khó tả.

Sau một năm vắng mặt, NTK Công Trí đã chính thức trở lại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 với bộ sưu tập “Màu của tôi”.

Với chủ đạo là những bộ trang phục streetwear đầy cá tính nhưng không kém phần thanh lịch, các thiết kế lần này của “anh cả làng mốt” lấy cảm hứng từ nước để nói lên tuyên ngôn của giới trẻ về thời trang hiện đại và phóng khoáng.

Sự cá tính, khác biệt được Công Trí tôn vinh trong bộ sưu tập lần này

Giữ vai trò mở màn BST lần này được NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh. Nếu như hai đàn chị đã trở thành những gương mặt đình đám trên sàn catwalk thì với mỹ nhân gốc Thanh Hoá là lần đầu tiên sải bước sau khi đăng quang.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lần đầu tiên sải bước catwalk sau khi đăng quang

Sánh bước cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Cả hai đã có một khoảnh khắc rất đẹp trên sàn catwalk lần này.

Vị trí mở màn còn ghi nhận sự tái ngộ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là Hoa hậu Khánh Vân. Chỉ còn 4 ngày nữa bộ ba sẽ kỉ niệm 1 năm đăng quang màn xuất hiện này như một món quà họ dành tặng cho các fan sắc đẹp.

Thực hiện những bước catwalk song song với Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy là Lương Thuỳ Linh và Khánh Vân. Cả bốn người đảm nhiệm vị trí first face – mở màn bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí

Để mời được cả 4 nàng Hậu góp mặt trong mặt trong một show diễn không phải là điều dễ dàng nhưng Công Trí đã làm được. Việc xuất hiện của các nàng Hậu xinh đẹp như chứng minh “anh cả làng mốt” Việt rất được lòng các đàn em.

Á hậu Thuý Vân và Á hậu Kim Duyên cũng đồng thời xuất hiện trong show diễn

Dàn Hoa hậu thể hiện thần thái thời trang ở hậu trường buổi trình diễn

Hình ảnh: Kiếng Cận Team

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...