20:58 | 15/09/2018

VÕ HOÀNG YẾN XUẤT HIỆN CỰC KỲ THẦN THÁI VÀ QUYỀN LỰC TẠI BUỔI TUYỂN CHỌN NGƯỜI MẪU CHO TUẦN LỄ THỜI TRANG QUỐC TẾ VIỆT NAM THU ĐÔNG 2018

Tintuc - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week đang “rục rịch” trở lại với mùa Thu Đông 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới mộ điệu một bữa tiệc thời trang xa hoa và hoành tráng.
 

Để mở màn cho chuỗi những hoạt động trước thềm sự kiện, chiều ngày 15/09/2018, tại Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội, buổi casting người mẫu cho sàn diễn thời trang lớn nhất cuối năm đã diễn ra với sự đổ bộ của hàng loạt gương mặt mẫu trẻ, mang đến không khí sôi động và náo nhiệt. Sau thành công của tuần lễ thời trang Xuân Hè vừa được tổ chức vào tháng tư, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018 đã chính thức khởi động, thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông và giới mộ điệu. Với sự đầu tư nghiêm túc, hoành tráng của ekip sản xuất và thành công nối tiếp của các tuần lễ thời trang trước đó, Vietnam International Fashion Week đang trở thành món ăn tinh thần cho người yêu thời trang và là cầu nối nghệ thuật giữa Việt Nam và thế giới.

 


Buổi casting cho sàn diễn danh giá Thu Đông năm nay thu hút số lượng lớn các người mẫu trẻ tham gia tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Đông đảo người mẫu đã tập trung thành hàng dài chờ đăng ký thông tin tham dự, tạo nên không khí mở đầu vô cùng sôi động và náo nhiệt tại Vincom Mega Mall Royal City.

Đa số các người mẫu đến casting đều chọn trang phục khỏe khoắn, tôn được ưu điểm hình thể của bản thân. Một số khác chọn những bộ cánh cá tính, khác lạ, bộc lộ chất riêng, giúp bản thân nổi bật giữa nhiều các thí sinh khác. Không chỉ có người mẫu lớn, mà các người mẫu nhí cũng hồ hởi đến tham gia casting. Độ “ngầu” và khả năng catwalk điêu luyện của dàn mẫu nhí không hề thua kém các anh chị. Sự xuất hiện của các người mẫu nước ngoài mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho không khí buổi casting.

 

Đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên cho chương trình gây sốt The Face Vietnam 2018, dù bận rộn với lịch quay hình dày đặc, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn có mặt đúng giờ tại buổi casting chiều nay. Chọn trang phục theo phong cách menswear đơn giản, Võ Hoàng Yến nổi bật bởi thần thái của một siêu mẫu hàng đầu.

Tiếp tục đồng hành cùng ông Jason Baumann – Giám đốc beU Models, Võ Hoàng Yến chắc chắn sẽ chọn lựa thật công tâm những gương mặt xuất sắc nhất cho tuần lễ thời trang lần này. Trước khi bắt đầu casting, vị huấn luyện viên của The Face Vietnam 2018 chiêu đãi người xem những sải bước catwalk thị phạm chuyên nghiệp và cuốn hút.

 

Buổi casting đã diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp với những màn catwalk của các người mẫu đến tham dự. Bên cạnh người mẫu nam nữ, sự tham gia của người mẫu lưỡng tính đã tạo nên màu sắc mới lạ và thú vị cho sự kiện chiều nay. Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông vào thời gian sắp tới.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...