21:00 | 22/01/2021

Cody - Đỗ Hoàng Dương chỉ mất 30 phút quay MV OST “Em là chàng trai của anh”, vẫn ăn ý tình tứ từng giây

Tintuc - 19h00 tối ngày 22/1, nhà sản xuất web drama “Em là chàng trai của anh” đã cho ra mắt MV OST mang tên “Không yêu cũng chẳng cô đơn”, với phần thể hiện từ cặp đôi nam chính Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương.

Đây cũng là MV OST đầu tiên của dự án web drama boylove này, từng được hai nam chính biểu diễn trong chương trình âm nhạc ngày 16/1 trước đó và nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Vô số lời nhắn được người hâm mộ gửi tới ekip, mong đợi sẽ sớm ra mắt bản full OST. Chính nhờ sự kỳ vọng này nên mọi khâu hậu kỳ đã gấp rút hoàn thiện để gửi tới khán giả một MV OST đầu tiên. 

Với MV “Không yêu cũng chẳng cô đơn”, những phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn hay cả giận hờn vu vơ… trong suốt 3 tập phim “Em là chàng trai của anh” đã lên sóng đều được lồng ghép vào toàn bộ, nhằm mục đích giúp truyền tải được hết tinh thần ca khúc tới khán giả. Bên cạnh đó là phần thể hiện của đôi nam chính Cody - Đỗ Hoàng Dương. Kể cả chỉ ngồi một chỗ nhưng cả hai vẫn làm cộng đồng fan “ôm tim” từng hồi vì từng ánh mắt, cử chỉ dành cho nhau đều cực tình. Sự phối hợp ăn ý của Cody - Đỗ Hoàng Dương làm thoả lòng bao khán giả. Khi từ trên phim ra tới MV, đâu đâu cũng tràn ngập sự ngọt ngào, dễ thương.  

Được biết, ca khúc “Không yêu cũng chẳng cô đơn” do nhạc sĩ trẻ Hưng Cacao “đo ni đóng giày” riêng cho web drama “Em là chàng trai của anh”. Toàn bộ nội dung ca khúc đều gói gọn tinh thần chính của phim với giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi nhất. Cody và Đỗ Hoàng Dương cho biết, ngay khi nghe bản demo cả hai đã rất hứng thú. Do đó, MV “Không yêu cũng chẳng cô đơn” đã được thực hiện ngay trong ngày quay cuối cùng của phim “Em là chàng trai của anh”, trong thời gian ngắn ngủi 30 phút. Có thể nói, đây là MV được quay trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối từ nhạc đến hình. 

 

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, sau MV “Không yêu cũng chẳng cô đơn”, một MV OST thứ hai được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ nhạc đến hình sẽ được gửi tới khán giả trong thời gian gần nhất.

 Bên cạnh đó, các tập tiếp theo của web drama “Em là chàng trai của anh" sẽ tiếp tục lên sóng theo lịch trình đều đặn hàng tuần trên kênh Youtube DGTV. 

Hiện tại, sau 3 tập phát sóng, phim đã nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fan boylove nói riêng và khán giả nói chung. Bằng chứng là lượt xem tại thời điểm công chiếu tính đến tập 3 đã đạt hơn 15,5 ngàn. Ngoài ra, cả 3 tập phim đều mau chóng lọt Top Trending Youtube chỉ sau 24 giờ phát sóng, trở thành phim boylove Việt Nam đầu tiên lọt Top Trending.

Không dừng lại ở đó, cộng đồng fan boylove quốc tế cũng theo dõi sát sao từng tập phát sóng. Trên kênh Youtube DGTV, rất nhiều khán giả quốc tế đã dành lời khen cho phim, đặc biệt là sự diễn xuất ăn ý của đôi nam chính Cody - Đỗ Hoàng Dương. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...