07:27 | 17/01/2018

Đan Trường phát hành album vol 36 "Mãi yêu em như ngày đầu"

Tintuc - Tuy lịch diễn đầy ắp trong và ngoài nước, trong 2 tháng cuối năm, nhưng Đan Trường vẫn cố gắng chuẩn bị cho ra mắt Album nhạc trẻ Vol 36 "Mãi yêu Em như ngày đầu".
 

Ngoài ca khúc chủ đề, Album còn gồm các ca khúc như .Sai trong quá khú, Cố quên đi một người, Ba lời thứ tha, Thiên đường yêu, Gọi tên Việt Nam, Cơn bảo lòng .....của các nhạc sĩ Thiên Hạnh, Nguyễn đình Vũ, Cao Nam Thành, Nguyễn đình Vũ, Sơn Hạ, Châu đăng Khoa, Dương khắc Linh và đặt biệt có ca khúc I don't thing so của nhạc sĩ người Đan Mạch - Max Laplnsua Sylwen, viết riêng Đan Trường . Giai điệu dễ nghe, lãng mạn, đầy cảm xúc, đã giúp Album Đan Trường vol 36 được đón nhận ........rất thành công .

 

Ngoài ra, nhận lời mời của Tổ chức Tài chính Toàn cầu ( Văn phòng tại Thụy Sĩ ), ngày 13/01, Đan Trường cùng với vũ đoàn Lido đã sang Taipei biểu diển cùng với ca sĩ 4 nước Indonesia (Gita Gutawa ), Đài Loan ( Ricky Hsiao ) Thái Lan ( Endorphine ) Nhật Bản với ca sỉ Anna Tsuchiya, cùng với 2 MC Đài Loan ( Sam Tseng và Janet Hsieh ) .

 
 

Đan Trường đã biểu diễn các ca khúc như Dòng máu lạc hồng ( Lê Quang), Gọi tên Việt Nam ( Châu đăng Khoa ), Chờ một người đến bao giờ, và Khi cô đơn Em nhớ ai ( Nhạc ngoại ) ...

 
 

Đại biểu các nước đến tham dự, nhất là phái đoàn đại biểu VN đã hô vang rất lớn, ủng hộ ca sĩ VN Đan Trường khi hát những ca khúc ca ngợi đất nước Việt Nam

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...