18:32 | 22/06/2018

HOT: Việt Nam chuẩn bị có nhóm nhạc lên tới 48 thành viên!

Tintuc - Dự kiến, nhóm nhạc mang tên AKB48 này sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Sự kiện này nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng yêu âm nhạc.

Lễ ký kết hợp tác, thành lập công ty liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và công ty AKS Nhật Bản đã diễn ra. Sau lễ ký kết, mô hình đào tạo nhóm nhạc nữ AKB48 sẽ được đưa về thị trường Việt Nam nên thông tin này thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là đối với những khán giả hâm mộ nhóm nhạc AKB48 đình đám của đất nước Nhật Bản.

 
 
 

Được biết, sau khi về Việt Nam, nhóm sẽ có tên là SGO 48 (viết tắt của Sài Gòn 48). Không chỉ vậy, đây sẽ là nhóm nhỏ thứ 6 của AKB48 được quảng bá tại các nước châu Á, sau JKT48 tại Indonesia, BNK48 tại Thái Lan, TPE48 tại Đài Loan, MNL48 tại Philippines và MUM48 tại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, công tác tuyển chọn thành viên sẽ bắt đầu từ tháng 7/2018 và dự kiến, nhóm nhạc sẽ được ra mắt ngay trong cuối năm nay.

 
 
 
 

Thành lập vào năm 2015, AKB48 được yêu thích và là niềm tự hào của người dân Nhật Bản, nên nhóm còn được gọi với cái tên là “nhóm nhạc thần tượng quốc dân”. Nét đặc trưng riêng của AKB48 là mô hình “thần tượng mà bạn có thể gặp mặt”. Theo đó, người hâm mộ sẽ luôn song hành mật thiết với thành viên của nhóm trong suốt quá trình trưởng thành của họ, từ một cô gái bình thường cho đến khi trở thành một thần tượng, một ngôi sao.

 

Cho đến nay, nhóm phát hành được 52 đĩa đơn, 33 tác phẩm, giúp doanh thu liên tục đạt hàng trăm triệu USD (tính đến ngày 1/6/2018).

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...