07:38 | 08/11/2018

Lê Hiếu: ‘Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu”

Tintuc - Ca sĩ thực hiện đêm nhạc “Tôi với trời bơ vơ vào ngày 10/11 tại phòng trà We TP HCM.

Anh cho biết anh ra album Tôi với trời bơ vơ và được khán giả yêu mến, ủng hộ. Thời gian qua anh liên tục nhận được tin nhắn yêu cầu của khán giả làm đêm nhạc

Lê Hiếu cho biết anh là ca sĩ của dòng nhạc trữ tình. Năm tháng chính là sự trải nghiệm, kinh nghiệm, sự chín chắn cần thiết để anh ngày càng chín chắn trong giọng hát. Anh chọn cách hát như kể chuyện, thong dong,  không lên gân cảm xúc dù hát dòng nhạc nào.

Đến với đêm nhạc riêng, anh tự biên tập những bài nhạc tình được khán giả yêu thích bấy lâu nay như: Tôi với trời bơ vơ, Nỗi lòng người đi, Tình nghĩa đôi ta, Giọt nước mắt ngà, Mùa thu không trở lại, Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa, Ngày mai sẽ khác, Cơn đau cuối cùng,… 

Với Lê Hiếu âm nhạc luôn song hành với tình yêu. Yêu hết mình, chìm đắm trong âm nhạc khiến anh được thăng hoa. “Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần. Lúc đó tôi sẽ thông  báo tin vui cho mọi người”, Lê Hiếu nói.

Lê Hiếu tự nhận bản thân anh là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thứ anh luôn muốn khoe với fan chính là âm nhạc luôn chảy trong anh. Mỗi khi lên sân khấu được trò chuyện, thấy khán giả nâng niu sản phẩm của anh là anh thấy hạnh phúc. Chính vì vậy dù lên danh sách hát hơn chục bài nhưng anh sẵn lòng hát thêm nếu người mộ điệu yêu cầu.

Đêm nhạc Tôi với trời bơ vơ của Lê Hiếu diễn ra thứ bảy ngày 10/11 tại phòng trà We ( số 8 Lê Quí Đôn, P 6, quận 3)

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...