15:30 | 13/07/2020

Lk áp lực khi ngồi ghế nóng cùng “đàn em” Lil’Shady – BigDaddy – Datmaniac

Tintuc - Tại buổi ghi hình King Of Rap 2020 vực thành phố Hồ Chí Minh, hàng trăm khán giả hâm mộ nhạc Rap đã có mặt từ sớm để chờ đợi tham gia thưởng thức các phần trình diễn hấp dẫn, độc đáo từ các thí sinh tài năng trên sân khấu tuyệt đỉnh của chương trình.

Trải qua vòng tuyển sinh trực tiếp tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, các thí sinh được chọn cùng Top 20 vượt qua vòng thi online bước lên sân khấu vòng ghi hình. Bộ tứ quyền lực sẽ tiếp tục lắng nghe các phần thi trình diễn để đánh giá, lựa chọn những ứng viên tài năng nhất. 

Với kinh nghiệm, tên tuổi và khả năng tạo hit, 4 Rapper tên tuổi của King Of Rap sẽ huấn luyện, dẫn dắt các tài năng âm nhạc tiến xa trên con đường trở thành một Rapper hàng đầu.  

Xuất hiện tại buổi quay hình, 4 Rapper tiếp tục gây ấn tượng bởi gu thời trang “cực chất”, ai cũng có một phong cách riêng và cố gắng đi tìm ra những thế hệ Rapper tương lai.

Cùng theo đuổi dòng nhạc  Rap nhưng 4 Rapper đều có những màu sắc khác nhau, mỗi người sẽ có những quan điểm sống và âm nhạc riêng biệt. Điều khán giả mong chờ là họ sẽ mang đến King Of Rap những bất ngờ gì, liệu rằng với kinh nghiệm và sức ảnh hưởng của mình có tạo nên những điều đặc biệt chỉ có ở chương trình. Tất cả sẽ là một ẩn số thú vị cho mùa giải đầu tiên.

Dat Maniac chia sẻ: “Đó sẽ là một màu sắc thuần rap. Mọi thứ trong cuộc thi sẽ diễn ra như thế nào Đạt chưa biết nhưng mình sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm và bổn phận là tìm ra nhiều nhân tố tài giỏi cho thế hệ Rapper trong tương lai. 

Đây là một cuộc thi có quy mô cuộc thi lớn trên cả nước. Vì vậy, Đạt mong đợi có thể tìm được nhiều Rapper trẻ tài năng và giúp nhạc Rap ngày càng bước ra ánh sáng, được tiếp cận đến mọi người rộng rãi hơn và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi các bạn trẻ. Đặc biệt là giúp khán giả hiểu thêm về cách thức để sáng tác ra một bài nhạc Rap là như thế nào.   

Về tiêu chí chọn thí sinh, anh cho biết: “Đó là thí sinh dám thể hiện “cái tôi” trong các sáng tác, hiểu và thật sự có niềm đam mê với Rap là điều quan quan trọng nhất. Bên cạnh đó, Đạt cũng có các tiêu chí phụ như cách các bạn kiểm soát sân khấu và giải quyết sự cố biểu diễn linh hoạt”  

Riêng LK là “đàn anh” khi ngồi ghế nóng anh chia sẻ cũng gặp chút áp lực vì các bạn trẻ bây giờ rất giỏi nhưng biết đâu sau chương trình King Of Rap 2020, nam rapper cũng sẽ học hỏi được các huấn luyện viên “đàn em” cùng các bạn thí sinh.

Cùng chờ đợi những bất ngờ gì sẽ xuất hiện tại King Of Rap 2020 – show truyền hình thực tế tiên phong về nhạc Rap đưa các Rapper đến gần hơn với công chúng. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...