12:22 | 06/12/2017

Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc "cháy hết mình" cùng kỉ niệm 16 năm âm nhạc!

Tintuc - Người nghệ sĩ tài danh sẽ kỉ niệm tình yêu gắn bó 16 năm với âm nhạc của mình với đêm nhạc mang tên THE EGO.
Tối ngày mai 7/12/2017 nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sẽ có một đêm nghệ thuật ấm cúng cùng với các khán giả của mình, để cùng nghe những tác phẩm suốt hành trình 16 năm âm nhạc và cả những ca khúc mới nhất của anh. Những tâm sự, chia sẻ thêm về bí mật của những ca khúc này lần đầu tiên sẽ được chính tác giả bật mí cho khán giả.
 

Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác nhiều ca khúc đã phát hành trên thị trường trong và ngoài nước như: Có cũng như không, Sau ngày ấy, Yêu không hối hận, Giao thừa, Cảm ơn người đã bỏ ta đi, Muốn nghe từ em nói... trong đó thành công nhất phải kể đến ca khúc 'Hoang mang' đã mang về cho anh giải thưởng nhạc sĩ được yêu thích Làn Sóng Xanh 2007.

Đêm giao lưu 16 năm âm nhạc Võ Hoài Phúc với chủ đề THE EGO do Công ty TNHH Nghệ Sỹ Việt tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20: 00, thứ năm, ngày 07/12/2017, tại Analog Zone quận 3, TP.HCM. Khán giả đến với đêm nhạc sẽ được nghe Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cùng những người bạn kể những câu chuyện trong suốt chặng đường 16 năm âm nhạc của anh. Đêm nhạc được tổ chức trong không gian ấm cúng, gần gũi hứa hẹn mang đến một đêm giao lưu thú vị cho người xem.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...