06:00 | 26/04/2019

Nhờ Homie Boiz, Tronie lấy lại cảm xúc trong âm nhạc

Tintuc - “Không còn im thin thít, lặng mất tăm” thời gian gần đây Tronie chăm chỉ ra sản phẩm hơn hẳn. Tuy nhiên, đây đều những ca khúc kết hợp với HomieBoiz, cũng chính nhờ các anh em mà Tronie đã tìm lại được cảm xúc trong âm nhạc, chính điều này cũng làm Tronie nhận làm nhóm bao giờ cũng tốt hơn.

Quay trở lại với MV “Chẳng còn quan trọng nữa” – đây vẫn tiếp tục là sáng tác của Tronie cùng người “anh em thiện lành” trong Homie Boiz - Lub Nguyễn. Thường xuyên thu âm cùng nhau nhưng cho tới “Chẳng còn quan trọng nữa” mới là ca khúc chính thức cả 2 ra mắt với khán giả.

Nếu như thời gian trước, Lub được biết đến như D.O.P trong loạt sản phẩm trăm triệu (Người lạ ơi, Chuyện tình tôi, Tình nhân ơi..) thì lần này anh chàng lại tự tin khoe giọng rap bên cạnh Tronie. Một điều ít ai biết được, trước khi trở thành D.O.P như hiện tại Lub Nguyễn từng suýt tham gia vào một nhóm nhạc nam của Vbiz, tuy nhiên dường như thiếu chút duyên nên anh đành tạm biệt cơ hội này.

Lấy bối cảnh ở Vũng Tàu, MV “Chẳng còn quan trọng nữa” lại một lần nữa là sản phẩm “cây nhà lá vườn” qua bàn tay đạo diễn quen thuộc Khoa Nguyễn. Dù vậy, ban đầu ca khúc “Chẳng còn quan trọng nữa” Homie Boiz chỉ muốn làm MV Lyric mà thôi. Tuy nhiên khi các thành viên Homie Boiz lên kế hoạch cùng nhau nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài tập trung cho công việc thì bất ngờ lại nảy ra ý định thực hiện luôn cho MV này. Qua góc máy của Khoa Nguyễn, Vũng Tàu vừa quen nhưng cũng trở nên lạ lẫm với người xem.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...