10:38 | 28/05/2018

Ravolution Music Festival by Jetstar làm dậy sóng phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tintuc - Tối ngày 26/5 vừa qua, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ lại một phen thất thủ trước lượng người tham gia lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival By Jetstar (RMF by JETSTAR) cực khủng lên đến hàng chục nghìn người. Theo đánh giá khách quan từ phía những người tham gia lễ hội, RMF by JETSTAR lần này đã thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng.

Quy tụ dàn DJ không-thể-chất-hơn gồm những anh tài như huyền thoại nhạc Trance – Ferry Corsten, cặp đôi DJ nữ số 1 thế giới – Nervo và anh chàng DJ điển trai xếp hạng thứ #68 top 100 DJMag thế giới – Jay Hardway đã làm dấy lên một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng. Hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên một thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử có ‘’đặc ân’’ được tổ chức ngay tại trái tim của Sài Gòn – Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ.

(Chị em nhà Nervo – cặp đôi nữ số 1 Thế Giới)

(Jay Hardway – tài năng mới của âm nhạc thế giới)

(Ferry Corsten – huyền thoại nhạc Trance người Hà Lan)

Với lợi thế về chiều dài nhìn tựa như một đường băng thẳng tắp, RMF by JETSTAR được ví như chuyến tàu đưa các Raver bay cao bay xa như những vì sao với dàn nghệ sĩ khủng cùng chất lượng sân khấu đỉnh cao sánh ngang tầm với các lễ hội âm nhạc Quốc tế, RMF by JETSTAR năm nay đã thật sự thỏa mãn hàng nghìn Raver trong và ngoài nước.

 

(Hiệu ứng đỉnh cao đạt chuẩn Quốc tế)

Bên cạnh những nghệ sĩ quốc tế đình đám còn là những cái tên trong nước được săn đón như Huy DX, Hiwatts, Bad Andy, Mc Hank đã hết mình mang đến những set nhạc cực cháy cực bốc cho hàng chục nghìn khán giả tham dự.

(DJ số 1 Việt Nam HuyDx trên sân khấu)

Đêm 26/5 vừa qua là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi Raver. Hãy cùng nhìn lại đêm tuổi trẻ hết mình của chúng ta ngày hôm qua, biết đâu bạn sẽ vô tình bắt gặp chính mình đâu đó giữa trùng trùng điệp điệp người này.

(Hàng ngàn RAVER tham gia tại lễ hội)

Và để luôn giữ mãi tinh thần P-L-U-R (Peace – Love – Unity – Respect), các Raver của RMF by JETSTAR đã góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động tự nguyện như nhặt rác sau sự kiện, giữ gìn thành phố luôn xanh, sạch và đẹp và hẹn gặp lại ở mùa tiếp theo của Ravolution Music Festival.

(Hình ảnh các bạn trẻ nhặt rác sau sự kiện)

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...