06:00 | 28/09/2020

Sau vài tiếng ra mắt, MV Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay của Ngô Kiến Huy nhanh chóng đạt triệu view

Tintuc - Sáng ngày 27/9, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã có buổi giới thiệu chính thức sản phẩm mới mang tên “Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay”. MV được lên sóng vào lúc 15 giờ cùng ngày và chỉ sau vài tiếng đã đạt được hàng triệu lượt xem.
Ngô Kiến Huy và 2 bạn diễn viên mới trong MV. Ngô Kiến Huy chia sẻ anh muốn mời những gương mặt mới tham gia MV của mình trước là tạo nên sự mới mẻ cho khán giả khi xem đồng thời cũng tạo cho những bạn trẻ có đam mê và có khả năng có được cơ hội để xuất hiện

Sau dự án hit Truyền Thái Y năm ngoái 2019, năm nay Ngô Kiến Huy cùng êkip gửi đến khán giả dự án mv Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay với mức đầu tư hơn Truyền Thái Y và chuẩn bị 10 tháng với giám đốc sản xuất là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

MV Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay được đầu tư rất công phu về mặt nội dung và hình ảnh bởi đây là cách quay trước giờ Ngô Kiến Huy chưa thực hiện, mang phong cách của Điện ảnh nhiều hơn.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh định hướng dự án này sẽ là màu sắc âm nhạc ballad có nội dung cụ thể nhưng mới lạ trong dòng chảy các ca khúc Việt với mv theo lối phim ngắn drama, anh đặt hàng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành người từng thành công với các sáng tác “Ta còn yêu nhau”, “ Người ta có thương mình đâu”…và mời Nguyễn Lê Trung Hải đảm nhận vai trò đạo diễn, người có 2 thành tích nổi bật là có 1 phim ngắn thắng giải liên hoan phim ngắn CJ năm 2018 và có phim tham gia S-express 2020, trao đổi phim các nước Đông Nam Á.

Ca khúc Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay tiếp tục là sự lựa chọn thích hợp với giọng hát và phong cách âm nhạc của Ngô Kiến Huy.

Như vậy “Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay” được đầu tư như một bộ phim điện ảnh có sự hoà quyện ca khúc và cốt truyện để có thể đẩy cảm xúc người xem lên cao nhất. Ca khúc được thu tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Ngô Kiến Huy cũng thử thách mình ở những nốt cao khó nhằn, những âm vực mà trước nay những bài hát của Huy chưa bao giờ xuất hiện.

Ngô Kiến Huy và êkip cũng đầu tư và chỉn chu từ khâu casting diễn viên có thực lực để tham gia MV, cuối cùng Hy An và Đình Khang được lựa chọn. Ngô Kiến Huy cũng mong muốn tạo điều kiện cho các diễn viên trẻ triển vọng có cơ hội tham gia vào những dự án lớn và tạo sự mới lạ cho khán giả. Cả MV là câu chuyện tình yêu mà các cặp đôi có thể gặp ở ngoài đời thực và khá buồn nên để tạo điểm nhấn thú vị Ngô Kiến Huy cũng mời những nghệ sĩ là những người bạn thân thiết tham gia cameo gồm Đông Nhi, Khả Như và Huỳnh Lập phần đầu MV.

Ngô Kiến Huy trở thành chủ tiệm giặt ủi Kiến Huy trong MV và ngoài vai trò ca sĩ, chàng Bắp cũng tham gia diễn xuất và độ chín muồi trong diễn xuất cũng góp phần làm nên thành công của MV. Hình ảnh cuối mv gây ám ảnh: Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười. Cái kết mở để nếu khán giả yêu thích và ủng hộ Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay thì có thể sẽ có phần 2 ra mắt.

Tiếp tục phát huy vai trò nghệ sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy cũng đã kịp hoàn thành vai chính phim điện ảnh của đạo diễn Lê Thiện Viễn đang chuẩn bị ra rạp và vẫn tiếp tục góp mặt trong vai trò mc của loạt chương trình khác nhau hướng nhiều đối tượng khán giả trên nhiều đài truyền hình khác nhau.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...