20:30 | 04/12/2020

SGO48 hoãn ngày ra mắt MV River “phút 89” vì ảnh hưởng dịch Covid-19

Tintuc - SGO48 quyết định dừng mọi hoạt động quảng bá Single 3 vào “phút 89” vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Tối ngày 4/12/2020 trang chủ SGO48 vừa đưa ra thông báo dời ngày phát hành single 3 trong đó có việc ra mắt MV River và hàng loạt sự kiện quảng bá cho single 3 trong hai ngày 5 & 6/12. Dù rất lấy làm tiếc và bị tổn thất khá nhiều vì khâu tổ chức cho sự kiện hầu như đã hoàn tất. Nhưng giữa lúc cả cộng đồng đang đồng lòng chống dịch, SGO48 không thể đứng ngoài nỗi lo chung của xã hội.

Nhận được thông báo dời ngày ra mắt MV River và các sự kiện liên quan, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra tiếc nuối vì đã phải chờ đợi suốt một năm single 3 mới được ra mắt. Nhưng vì đại cuộc, các fan đã cố trấn an mình và an ủi lẫn nhau chờ ngày nhóm comeback trọn vẹn hơn.

Các thành viên của nhóm SGO48 cũng khá sốc khi nhận thông tin bất ngờ khi mọi thứ đã chuẩn bị xong. Có lẽ đây là cơ hội để các cô gái có thêm thời gian trau chuốt và hoàn thiện các tiết mục chỉnh chu hơn cho ngày trở lại. Mong rằng dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát tốt và mọi hoạt động trở lại bình thường, lúc đó SGO48 sẵn sàng “cháy” hết mình để bù đắp cho nỗi mong chờ của fan.

Dưới đây là toàn bộ thông báo của SGO48 về việc dời ngày ra mắt single 3:

Có lẽ chúng tôi và các bạn đã mong chờ ngày ra mắt Single 3 lâu lắm rồi, các bạn cũng biết kể từ khi Single 2 được ra mắt cho đến bây giờ đã tròn 1 năm. Thời gian thật dài để chờ đợi nhưng các bạn vẫn đi cùng nhóm, kiên nhẫn và thấu hiểu cùng những nỗi lo của công ty. Chúng tôi thật sự trân trọng tình cảm của tất cả người hâm mộ đã dành cho nhóm suốt hai năm qua, dẫu có lúc thăng trầm và nhiều chuyện không hay xảy ra. Nhưng trên hết vì tình yêu với nhà 48, với SGO48 các bạn vẫn đứng bên cạnh ủng hộ.

Ngày ra mắt Single 3 đã được ấn định 5/12/2020 nhưng trong tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại, chúng tôi đã trăn trở, bàn bạc khá nhiều và lên cả kế hoạch đưa “Sân Khấu Đầu Tiên” của River đến Bình Dương như một hành trình trải nghiệm cùng idols dành cho fan. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp, cơ quan chức năng đã có công văn yêu cầu dừng mọi hoạt động đông người.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo với người hâm mộ SGO48, các sự kiện liên quan đến việc quảng bá Single 3 phải dời lại, bao gồm: Ra mắt M/V River, Sự kiện Day of River, Sự kiện Sneak Show, Sự kiện Watch Party, Sự kiện First Stage v.v…

Dù rất buồn và cảm thấy tiếc nuối nhưng giữa lúc cả nước đang đồng lòng chống dịch, chúng ta không thể đứng ngoài nỗi lo ấy. Ngày ra mắt M/V River và các sự kiện quảng bá Single 3 sẽ được thông báo khi tình hình dịch ổn định trở lại. Mong rằng khi đón nhận tin này các bạn hãy thông cảm và thấu hiểu cùng chúng tôi.

Riêng ngày nhận hồ sơ Gen 2 sẽ kéo dài hơn dự kiến, để đủ thời gian cho các thí sinh chuẩn bị kỹ hơn đồng thời khớp với lịch trình phát hành Single 3 của công ty. Thời gian nhận hồ sơ sẽ được công ty thông báo trong thời gian tới.

Các đơn hàng pre-order trong thời gian này chúng tôi sẽ không thực hiện giao nhận tại Công ty. Những phát sinh, thắc mắc về việc mua hàng vui lòng liên hệ email: cs@yag48.vn

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...