20:00 | 28/11/2019

“Tan chảy” trước giọng ca ấm áp của Hồ Trung Dũng khi hát Bức thư tình đầu tiên

Tintuc - Tối ngày 28/11, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến người hâm mộ tập 11 của dự án The Songbook.

Tính đến thời điểm này, anh cùng ê-kíp đã đi hơn nửa chặng đường của sản phẩm này và may mắn nhận được sự yêu thương của khán giả khắp nơi.

Anh chọn cho mình ca khúc Bức thư tình đầu tiên của nhạc sĩ Đỗ Bảo để thể hiện. Nói về bài hát này thì có lẽ không còn quá xa lạ với công chúng. Đây là một trong những bản hit để đời của Đỗ Bảo và được rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt thể hiện.

Hồ Trung Dũng cũng từng hát trong khá nhiều các chương trình. Tuy nhiên, anh vẫn muốn được cất giọng tại The Songbook. Nam ca sĩ tin rằng với giọng ca ấm áp của mình, sự phối hợp nhịp nhàng với ban nhạc và nhóm bè sẽ làm giai điệu thêm phần du dương hơn.

Nam ca sĩ diện vest bảnh bao, nụ cười hiền lành và cứ thể sâu lắng trong những nốt nhạc. Anh luôn cảm thấy thăng hoa mỗi khi đứng dưới ánh đèn.

Nhiều khán giả thấy rằng sau bao năm Hồ Trung Dũng vẫn giữ sự mộc mạc, sâu lắng và âm nhạc chủ yếu là những bản tình ca. Bởi lẽ, anh muốn mang nhiều cảm xúc chân thật, nhẹ nhàng, mang tính giải trí đến công chúng thay vì những chiêu trò, scandal

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...