19:25 | 17/02/2020

TÓC TIÊN TUNG BẢN AUDIO TEASER, FAN ĐỒNG LOẠT ĐẾM NGƯỢC ĐẾN “NGÀY TẬN THẾ”

Tintuc - Trong đoạn audio teaser vừa nhá hàng, Tóc Tiên không chỉ gây chú ý bằng mái tóc đỏ rực rỡ mà còn bất ngờ tiết lộ giai điệu khá chill và ca từ đầy năng lượng đến từ “Ngày Tận Thế". Trước đợt “thính" càng ngày càng nặng đô đến Tóc Tiên dành cho màn comeback này, fan dường như không thể ngồi yên.

Sau bộ ảnh thu hút sự chú ý với tạo hình cô gái ngoài hành tinh, Tóc Tiên tiếp tục khiến dân tình hào hứng khi tung tiếp đoạn clip teaser audio “Ngày Tận Thế” với giai điệu bắt tai, bản phối cuốn hút đến từ 2 producer “mát tay" Touliver và Tinle, cùng ca từ ngập tràn hạnh phúc khắc họa chân dung một cô nàng luôn quyết liệt, mạnh mẽ với tình yêu của mình.

Chỉ dài 30 giây nhưng những ca từ “cực thấm”: “Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này thì anh vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu em. Dù ngày mai có là tận thế, Trái Đất kia dẫu có vỡ tan, tình yêu anh vẫn tồn tại ru giấc mơ êm còn dài”, được nhiều người dự đoán đây là bản Ballad ngọt ngào để Tóc Tiên đánh dấu màn trở lại của mình trong năm 2020.

Với những khán giả luôn mong đợi Tóc Tiên sẽ tiếp tục ra mắt một bản Ballad sau thành công của “Có Ai Thương Em Như Anh" kết hợp cùng Touliver với màu sắc mới mẻ giúp cái tên Tóc Tiên nhận được vô vàn sư yêu mến của khán giả khi thể hiện Ballad, hay gần nhất là phần góp giọng cùng Da LAB trong dự án “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới”, màn nâng cấp của combo “toàn mùi hit" với sự tham gia của những “cạ cứng" âm nhạc của Tóc Tiên là Touliver x Tinle x Da LAB, “Ngày Tận Thế" được kì vọng làm nên chuyện khi ra mắt chính thức.

Và trong thời gian qua, giữa một loạt những thông tin tiêu cực từ đầu năm 2020 đến giờ, chỉ mới nghe  qua một đoạn “Ngày Tận Thế” của Tóc Tiên đã mang đến một tinh thần tích cực, lan toả niềm hạnh phúc dù có là những chông gai. Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên và ê-kíp muốn “Ngày Tận Thế” như làn gió đặc biệt thổi vào playlist khán giả. Với Tiên, âm nhạc có thể là liệu pháp xoa dịu tinh thần tốt nhất, dù ở bất cứ thời điểm nào”.

Vẫn chưa đoán được Tóc Tiên sẽ còn động thái gì để “làm loạn" trước ngày MV “Ngày Tận Thế" được ra mắt, nhưng với những phản hồi tích cực của khán giả dành cho màn comeback rầm rộ lần này của Tóc Tiên, cùng với sự trợ sức của Touliver, Tinle và Da LAB, cũng như thể loại Ballad luôn là sở trường không phải dạng vừa của Tóc Tiên, “Ngày Tận Thế" chắn chắn sẽ là cái tên những đối thủ khác phải dè chừng.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...