07:56 | 09/11/2017

Dàn sao khoe sắc với áo dài trong buổi ra mắt Cô Ba Sài Gòn

Tintuc - Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Oanh Kiều, S.T 365… cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã khiến buổi công chiếu nhôn nhịp những tà áo dài..

Màn ảnh rộng Việt Nam nửa cuối năm 2017 được xem là “cuộc đua” của các dự án phim được đặt nhiều kì vọng, trong đó có phim Cô Ba Sài Gòn. Do Lộc Trần và Kay Nguyễn đồng đạo diễn, hợp tác giám đốc sản xuất Ngô Thanh Vân, phim góp mặt những gương mặt tiềm năng cho điện ảnh Việt Nam như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều, S.T 365… và những “cây đại thụ” như NSND Hồng Vân, Diễm My,…

 
 
 
 
 

Bắt đầu từ câu chuyện của cô tiểu thư đài các của nhà may Thanh Nữ, khi sự “nổi loạn” đặt cạnh nét văn hoá truyền thống Việt Nam xoay quanh thời trang của Sài Gòn những năm 60 – 70. Mâu thuẫn dâng cao giữa mẹ con Thanh Mai đã tạo nên nút thắt cho toàn nội dung bộ phim. Như Ý vô tình có chuyến du ngoại hơn 48 năm sau, đối mặt với chính cô, rệu rã và bệ rạc. Gặp gỡ những con người mới, bối cảnh và hoàn cảnh sống mới và hơn hết, chính Như Ý không chỉ phải đi tìm lối thoát cho bản thân mà còn phải chuộc lỗi cho những sai phạm của mình bù đắp cho sự thất bại ngày trước. Cô bị cản bước bởi vô số bài học do chính kẻ đối đầu trực diện – Helen, nhưng cũng chính nhờ đó, Như Ý đã tìm lại điều mà cô đã bỏ quên bấy lâu.

 
 
 
 
 

Cô Ba Sài Gòn cũng chính là thông điệp mà chính Ngô Thanh Vân và NTK Thuỷ Nguyễn muốn mang lại cho khán giả về trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Sài Gòn ngày càng hiện đại hơn, con người bắt đầu học hỏi, “bắt kịp” những xu hướng mới, nhưng Áo Dài luôn mang một vẻ đẹp bất biến với thời gian, là niềm tự hào của dân tộc.

Sự đối ngược giữa vẻ đẹp mang đậm màu sắc người con gái Sài Gòn xưa với những cách tạo dáng, ngôn ngữ hiện đại, phổ biến giới trẻ ngày nay chính là những gợi ý ngầm cho tính cách của nhân vật chính của Cô Ba Sài Gòn. Nơi mà Như Ý phải dung hoà sự mới mẻ của một Sài Gòn phồn vinh đô thị của 2017 với “hòn ngọc Viễn Đông” của những năm 60 – 70.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...