20:06 | 04/01/2018

Hàng loạt gương mặt nổi bật tham gia casting Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt

Tintuc - Buổi tuyển chọn đã thu hút đông đảo những nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, và cả những bạn trẻ đam mê diễn xuất

Những gương mặt tham gia buổi tuyển chọn ngày hôm nay phải trải qua 2 vòng, đó là vòng thử vai với NSƯT Nguyễn Ngọc Hiệp và những nhân tố có tiềm năng sẽ trải qua vòng tiếp theo với cặp đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. Buổi tuyển chọn đã thu hút được nhiều nhân tố trong rất nhiều lĩnh vực và độ tuổi khác nhau, nhưng họ đều là khán giả hâm mộ Vì sao đưa anh tới, đó là người mẫu – MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu, ca sĩ S.T (365), Á Quân Giọng hát Việt – Ca sĩ Đinh Hương, người mẫu Lê Xuân Tiền (Chàng thơ của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường), hay Á Hậu Kiko Chan, ca sĩ Liz Kim Cương và nhiều gương mặt mới khác, …

 
 
 
 
 
 

Là một người mẫu và người dẫn chương trình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham gia buổi tuyển chọn của Vì Sao đưa anh tới với mong muốn được học hỏi và thử thách bản thân: “Sau khi casting xong, Châu thấy rất khỏe như là … mới đi thi xong. Hai anh đạo diễn im lặng quan sát và đưa ra những lời nhận xét rất chân thành. Châu rất thích vai diễn mợ chảnh và bạn thân của mợ chảnh, sau này trở thành đối thủ của nữ chính khi nữ chính mất phong độ. Nhận được lời khen là diễn xuất tự nhiên nhưng Châu chưa hề có một kinh nghiệm diễn xuất nào thì đó là toàn bộ con người của Châu. Hai anh còn nói thêm, nếu tham gia trường lớp diễn xuất thì Châu sẽ mất đi vẻ tự nhiên đó và mất đi nét hay”. Đặc biệt, trong phần thử vai, Quỳnh Châu còn cùng phối hợp với bạn diễn là người mẫu Lê Xuân Tiền. Cả hai cũng đã phối hợp rất ăn ý. Tuy chưa biết kết quả casting như thế nào nhưng với sự tự nhiên trong diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lẫn “chàng thơ” Lê Xuân Tiền đều có thể trở thành những nhân tố có thể gây bất ngờ cho khán giả.

 

Bất ngờ hơn nữa còn có sự xuất hiện của S.T (365). Vì quá nhập tâm vào vai diễn nên S.T không giấu nổi xúc động: “Cảm xúc của S.T rất là hồi hộp và run vì nhân vật mà S.T diễn đang rơi vào một tình cảnh rất là éo le và S.T vẫn còn đang rất nhập tâm vào nhân vật của mình. Hơn hết, S.T mong là khán giả sẽ ủng hộ Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt Nam, và hy vọng là S.T sẽ may mắn có một vai diễn trong dự án phim remake đình đám này (Cười). S.T cũng nghe đồn rất nhiều về hai anh đạo diễn, hai anh là hai người rất dễ thương nhưng cũng rất cầu toàn nên S.T cũng đã cố gắng hết sức mình để có được một buổi casting hoàn thiện nhất và hy vọng là sự thể hiện của S.T sẽ làm hai anh hài lòng”. Với mong muốn thử sức trong một vai diễn hoàn toàn mới sau bộ phim Tấm Cám, S.T rất hồi hợp chờ đợi cơ hội lần này.

 
 

Là một vũ công, Hiền Sến cũng muốn “lấn sân” bằng việc tham gia vào môn nghệ thuật thứ bảy. Xuất hiện trong buổi tuyển chọn với vẻ ngoài “soái ca”, Hiền Sến chia sẻ “Sau khi casting xong mình cảm thấy khá hoang mang nhưng cũng cảm thấy may mắn vì sự ưu ái của hai anh đạo diễn dành cho mình. Dù có tiếp xúc và biết hai anh từ trước nhưng mình cũng thấy rằng hai anh rất khó tính”. Không biết Hiền Sến có thể chinh phục được sự chỉn chu và khó tính của hai đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân, kết quả của buổi tuyển chọn sẽ được bật mí trong những ngày gần nhất.

Buổi tuyển chọn diễn viên của Vì sao đưa anh tới còn chào đón sự xuất hiện của Á Quân Giọng hát Việt – Ca sĩ Đinh Hương hay các gương mặt diễn viên trẻ khác như ca sĩ Liz Kim Cương, diễn viên Tiến Công (BB&BG), người đẹp Kiko Chan, MC Quỳnh Chi, diễn viên trẻ Gia Linh, … và rất nhiều các bạn trẻ khác. Điều này không chỉ minh chứng cho sức hút của bộ phim, mà hứa hẹn sẽ tìm kiếm được nhiều nhân tố mới tạo nên sự đa dạng và mới lạ cho phiên bản Việt hoá của Vì sao đưa anh tới.

 
 

Thông tin về kết quả của thử vai sẽ sớm được cập nhật đến khán giả trong thời gian sớm nhất. Sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả trong thời gian tới.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...