12:00 | 16/06/2019

Khởi My, Thanh Duy tụ họp chúc mừng vai diễn mới của Tronie

Tintuc - Hàng trăm fans tham dự và chúc mừng Ginô Tống cùng ekip về buổi ra mắt series phim Cấp 3-Học Đường Nổi Loạn phần

Chiều qua (15/6), tại rạp BHD Bitexco (HCM) đã diễn ra buổi ra mắt series “Phim Cấp 3 - Học Đường Nổi Loạn” phần 9 của Ginô Tống. Tại sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên tham gia bộ phim cùng đông đảo các khách mời như: Gia Bảo, Pom, Ưng Đại Vệ, Lynk Lee, Lâm Á Hân, Adam Lâm, Minh Dự, Vloger Huy Cung… hàng hàng trăm người hâm mộ đã gắn bó và dành tình cảm cho phim suốt 8 phần vừa qua.

Chi sẻ về bộ phim, Ginô Tống cho biết: “Trong phần 9 này, ngoài những câu chuyện học đường gần gũi với các bạn học sinh bấy lâu nay, khán giả có thể thấy những cái nhìn sâu sắc hơn về tình bạn, tình yêu, gia đình và các mối quan hệ xã hội. Tất cả đều bộc lộ qua từng tình tiết hấp dẫn ở mỗi tập phim.”


Đặc biệt, trong phần phim này người hâm mộ còn ngóng đợi vai diễn của Tronie Ngô. Để ủng hộ cho vai diễn lần này, những người bạn thân như vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My, Thanh Duy đã tới chúc mừng. Trong thời gian giao lưu cùng đoàn làm phim, Khởi My đã nhanh trí phát hiện ra phần nhạc phim là do Tronie thể hiện. Cô cho biết: Phần OST của “Phim Cấp 3-Học Đường Nổi Loạn” rất độc đáo, tạo nên ấn tượng mạnh với khán giả ngay lần nghe đầu tiên.” Ca khúc “Có nên yêu một lần nữa” không chỉ thể hiện nét dễ thương, trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò mà còn đem đến cho người nghe năng lượng cực lớn. Nói thêm về vai diễn, Tronie Ngô trong bộ phim webdrama đầu tay và cơ duyên đến với phim Cấp 3: “Mọi chuyện xuất phát điểm khá là tình cở như cái duyên.

Trong một lần hội ngộ bạn bè với nhau ở quán cà phê, khi nghe Ginô tâm sự về dự án lần này, Tronie cảm thấy rất thích thú. Vì vậy, mình đã quyết định góp mặt vào một vai diễn phản diện mà mình luôn được hoá thân vào. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ Tronie!”

Sau khi buổi họp báo kết thúc, các khách mời đều cảm thấy vô cùng thích thú với dự án lần này của Ginô Tống. Được biết, tập đầu của phần 9 “Học đường nổi loạn” sẽ được chiếu chính thức trên kênh youtube “Phim Cấp 3” vào 16/6/2019 lúc 12h.Những tập phim tiếp theo sẽ gửi đển khản giả vào lúc 12h trưa chủ nhật mỗi tuần trong tháng.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...