09:17 | 07/08/2018

Phim ngắn hành động mới của Ưng Hoàng Phúc gây sốt với loạt cảnh đánh đấm điêu luyện

Tintuc - Sau khi hé lộ những hình ảnh hậu trường chiều ngày 6/8, Ưng Hoàng Phúc và ê kíp đã chính thức công bố đoạn trailer chính thức của phim ngắn ca nhạc "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ".
Trong hơn 1 phút của trailer, khán giả không khỏi nghẹt thở và hồi hộp với loạt cảnh đánh đấm như những bộ phim điện ảnh mà Ưng Hoàng Phúc thể hiện. Để có những cảnh quay đẹp mắt, Ưng Hoàng Phúc từng tiết lộ anh đã tập luyện rất kỹ càng cùng các võ sư nhiều ngày liền để tự mình thực hiện những pha hành động trong sản phẩm lần này không ngại những chấn thương cũ ở lưng.
 
Cũng trong phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ", Ưng Hoàng Phúc sẽ chính thức giới thiệu 2 ca khúc Ballad mới nhất mà anh hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương và  DickSon, các ca khúc này hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành 2 bản hit mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2018.
 
 
Tiếp tục vào vai diễn một anh chàng vệ sĩ như đã từng gây sốt trong "Sóng ngầm" cách đây 11 năm, liệu vai diễn mới của Ưng Hoàng Phúc trong "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" chính thức ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Ưng Hoàng Phúc vào ngày 18/08/2018 tới đây.
 

ĐẠO DIỄN: ĐINH CÔNG HIẾU

PRODUCER: NGUYỄN ANH TUẤN

LINE PRODUCER: NGUYỄN HỒNG TÂM

DOP: HAI CUNEO

DỰNG PHIM : TRẦN MINH NHỰT

QUAY PHIM: BẢO TRUNG, HIẾU NGUYỄN

TEAM CASCADEUR : VAN LỢI

CHỦ NHIỆM: DƯƠNG DIỆP PHI

THIẾT KẾ: TEAM ĐOÀN TRỌNG (TRỌNG NGUYỄN)

ÁNH SÁNG: HỒ THẮNG,NGỌC ĐỨC,TUẤN VŨ,TUẤN TRUNG

ÂM THANH: TÍN NGUYỄN, TRẦN NGỌC TRÀ

PHỤC TRANG: VĂN THỊ HỒNG LIÊN

MAKEUP: TRIỆU LĂNG

GIÁM XÁT KĨ THUẬT: TÔN THẤT VĂN

KĨ THUẬT MÁY: VĨNH KÌ

THƯ KÍ: NGỌC THU

HIỆN TRƯỜNG: THÀNH TẤN

CASTING: PHONG TRẦN

 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...