09:49 | 26/09/2016

9 kiểu phụ nữ "yêu chơi bời" thì được chứ đàn ông không bao giờ cưới

Tapchisaoviet - Những kiểu phụ nữ này đàn ông có thể yêu, có thể hẹn hò nhưng không bao giờ cưới.

Tính cách tiểu thư vì được nuông chiều quá mức

Tất nhiên, khi bạn ở trong gia đình, bố mẹ thường có tâm lí chiều con gái. Ai cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình, vì thế, bạn rất dễ trở thành tiểu thư trong nhà. Nhưng, nếu bạn mang tính cách này ra ngoài cuộc sống, bạn có thể khiến đàn ông… cảm thấy bất an khi muốn cưới làm vợ.

Lười biếng

Đàn ông không lấy vợ về để bắt họ trở thành ô sin, nhưng điều đó không có nghĩa phụ nữ lười biếng được chấp nhận.

Vai trò của phụ nữ trong gia đình là sự chắn vén, gọn gàng, biết quán xuyến và làm cho tổ ấm lúc nào cũng sạch sẽ. Nếu một người vợ lười biếng, để cửa nhà bề bộn, ngập ngụa áo quần, bát đĩa… sẽ không có người đàn ông nào chấp nhận nổi.

Cho dù đó là việc làm của bản thân, chuyện nhà của, hay các mối quan hệ, sự lười biếng sẽ giết chết hôn nhân. Vì thế, một người phụ nữ lười biếng sẽ bị đàn ông loại ra khỏi danh sách những cô gái họ mong muốn kết hôn.

9 kieu phu nu

Không ổn định, vui buồn thất thường

Phụ nữ với đàn ông vốn dĩ đã luôn khó hiểu với đàn ông, nhưng mẫu phụ nữ vui buồn thất thường càng khiến đàn ông mệt mỏi hơn nữa.

Nét tính cách này không phải là sai lầm của phụ nữ nhưng khiến đàn ông khó chịu. Việc đang vui bỗng nhiên giận dỗi, buồn, tổn thương đột ngột của phụ nữ làm đối phương cảm thấy hoang mang và không biết làm sao để chiều ý. Từ nguyên nhân này, họ muốn tìm một người phụ nữ có cảm xúc ổn định hơn để gắn bó cả đời.

Mẫu chị em toan tính

Một người phụ nữ có nhiều toan tính, thậm chí là thủ đoạn đều khiến đàn ông khiếp sợ. Họ không dám gắn bó cuộc đời mình với những người phụ nữ này, bởi họ không thoải mái.

Nhiều người chia sẻ khi sống cùng những người phụ nữ này họ luôn phải lo âu, cảnh giác. Thậm chí có người còn thấy mình bị nửa kia lợi dụng.

Quá sành sỏi

Xã hội hiện đại, phụ nữ không cần phải quá khép mình hoặc liên tục “giả nai”. Tuy vậy một người quá sành sỏi cũng sẽ khiến đàn ông “ngán”.

Thông thường đàn ông luôn muốn mình là người đầu tiên thực sự có quan hệ tình cảm sâu sắc với nàng. Nếu người phụ nữ nào tỏ ra quá sành sỏi họ sẽ nghĩ rằng đó là người quá từng trải trong tình trường.

Nếu đàn ông có chấp nhận quan hệ tình cảm với những người phụ nữ này thì họ cũng không bao giờ xác định một mối quan hệ đứng đắn lâu dài. Nói cách khác họ cũng chỉ coi mối quan hệ ấy là những chuyện chơi bời qua đường.

Nói nhiều

Đàn ông rất yêu vợ, nhưng họ không thích lấy phải phụ nữ suốt ngày ca cẩm chuyện này sang chuyện khác. Những người nói nhiều dường như không biết im lặng là vàng và càng nói nhiều thì lời nói của họ càng ít giá trị.

Cánh mày râu thường hay than thở có những người phụ nữ nói mà không biết mệt, không cần dừng lại để thở. Phụ nữ nói nhiều làm đàn ông điên đầu, mệt mỏi, thậm chí là thấy ức chế vì bị dạy dỗ.

Đàn ông cho biết chỉ cần trò chuyện, làm việc với người nói nhiều đã khiến họ khó chịu. Còn lấy phải một cô vợ nói suốt cả ngày thì cuộc đời họ đúng là đã rơi xuống " 18 tầng địa ngục".

Nghiện ngập

Ngay cả với đàn ông nghiệp ma túy, rượu, cờ bạc hay thuốc lá cũng khó được chấp nhận huống hồ là phụ nữ. Những kiểu phụ nữ này thường không được đánh giá cao. Nó không chỉ khiến đàn ông đánh giá về tư cách mà họ còn lo lắng cho vấn đề sức khỏe, chuyện con cái sau này nếu như lấy một người vợ nghiện những thứ không lành mạnh như vậy.

Phụ nữ lẳng lơ, thiếu đứng đắn

Trong khi chuyện ngoại tình đang là mối đe dọa của mọi cuộc hôn nhân, mọi mối quan hệ, thì đương nhiên, mẫu phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy sẽ khiến đàn ông sợ hãi tránh xa. Một phần của nguyên nhân này là vì đàn ông sợ bị phản bội, sợ bị cắm sừng và họ khó tha thứ hơn phụ nữ. Nhưng rõ ràng, mẫu phụ nữ thiếu thận trọng trong các mối quan hệ không được đánh giá cao.

9 kieu phu nu

“Ngồi lê đôi mách”

Đây là mẫu phụ nữ thích ngồi lê đôi mách, bất kể nơi đâu họ cũng có thể tám chuyện, “buôn dưa lê bán dưa chuột”. Với họ không có cái gì là bí mật.

Lúc mới yêu, nghe những cô nàng này nói chuyện, cánh đàn ông có thể rất thích, nhưng về sau chàng sẽ bắt đầu tự hỏi về những gì cô gái này có thể sẽ nói sau lưng chàng. Và họ thấy sợ một phụ nữ quá nhàn rỗi và “lắm chuyện” như thế.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...