21:02 | 11/02/2017

Bạn trai coi thường vì tôi lỡ quan hệ với anh trước khi cưới

Tapchisaoviet - Anh bảo tin tôi không vượt rào trong quá khứ, nhưng không tin tôi không cho người cũ đụng chạm.

Tôi 29 tuổi, chồng sắp cưới 36 tuổi, chúng tôi lên kế hoạch cưới vào giữa năm nay. Hai đứa quen nhau được hơn 3 năm. Sau 6 tháng tìm hiểu và 2 tháng chính thức yêu nhau, hai bên gia đình có gặp gỡ trước để xin cho chúng tôi tìm hiểu rồi đi đến hôn nhân sau này. Tính đến nay đã hơn 3 năm, chúng tôi có những cử chỉ thân mật hơn, đụng chạm hơn, anh hay đòi hỏi làm chuyện ấy trước khi cưới. Tính anh gia trưởng, nói tôi không trao thân cho anh nghĩa là không yêu, tôi suy nghĩ rồi quyết định chia tay sau vài lần như thế. Thế mà sau đó tôi lại quyết định trao thân cho anh, phần vì xác định anh sẽ là chồng, phần lại lăn tăn không biết tương lai của mình sau này sẽ ra sao nếu cho anh? 

Lần đầu tiên sau khi quan hệ, anh chê body của tôi có chỗ không đẹp, nhưng biết là tôi trong trắng, anh là người đầu tiên. Tôi tưởng mình sẽ được tôn trọng vì còn trinh khi đến với chồng sắp cưới, vậy mà thỉnh thoảng anh bóng gió về việc tôi giấu giếm chuyện gì đó rất to lớn, tôi gặng hỏi mãi anh cũng không chịu nói, chỉ bảo là muốn tôi tự thừa nhận. Tôi nói không có gì giấu giếm thì sao phải thừa nhận. Sự việc trôi qua gần 3 năm, mới đây anh lại lôi chuyện cũ ra nhắc, bảo tin tôi không vượt rào trong quá khứ, nhưng không tin tôi không cho người cũ đụng chạm. Anh đưa ra bằng chứng là anh đụng chạm tôi (trước khi hai đứa quan hệ) thì trước đó dễ gì mà tôi không cho người cũ đụng chạm.

Tôi cảm thấy rất khó chịu khi bị soi mói và nghi ngờ như vậy. Anh từng quan hệ với rất nhiều bạn gái cũ nhưng tôi đều bỏ qua vì đó là quá khứ. Có vẻ anh không tin tôi đoan chính trước khi gặp anh. Tôi cảm thấy không thể gắn bó được với người đàn ông như vậy. Tôi đã lên mạng cho anh thấy có nhiều lý do dẫn đến cấu tạo và màu sắc của vài chỗ trên body tôi không được đẹp, có thể do bị ma sát khi mặc đồ chật, do bẩm sinh, do di truyền nhưng có vẻ tất cả đều không ăn thua. Xin hãy cho tôi thêm lời khuyên. Tôi thật lòng yêu thương anh mà giờ đây tình cảm và nhân phẩm của bản thân đang bị coi thường, nghi ngờ. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...