09:28 | 09/04/2017

Đẩy được bạn trai ra thì tôi đã mất đời con gái

Tapchisaoviet - Gặp nhau anh đòi hỏi tôi chuyện ấy nhưng tôi nhất định không cho. Anh vẫn cố ép buộc, lúc tôi đẩy được anh ra thì mọi chuyện đã rồi.

Tôi 27 tuổi, đã trải qua một vài mối tình nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn, tôi xem trọng chuyện trinh tiết của người phụ nữ. Tôi và anh quen nhau do làm chung công ty, tôi làm trong Nam còn anh làm ngoài Bắc. Quen được thời gian anh bảo dừng lại vì không muốn lấy vợ xa. Tôi tìm hiểu thêm thì biết hóa ra anh đã có người yêu được hơn 2 năm nay. Anh còn giấu tôi nhiều điều nữa. Dần dần tình cảm của tôi dành cho anh cũng vơi đi, không còn như trước nữa.

 

Tôi quyết định bay ra gặp anh để nói chuyện cho rõ ràng rồi đường ai nấy đi. Gặp nhau anh đòi hỏi tôi chuyện ấy nhưng tôi nhất định không cho. Anh vẫn cố ép buộc, lúc tôi đẩy được anh ra thì mọi chuyện đã rồi. Tôi khóc rất nhiều, như muốn ngất đi, anh chỉ ôm tôi rồi nói xin lỗi. Tôi trở vào Nam để tiếp tục công việc của mình nhưng lúc nào cũng nghĩ tới chuyện ấy, bản thân luôn coi trọng sự trong trắng mà giờ lại để bạn trai cưỡng bức. Tôi vừa vằn vặt bản thân vừa cảm thấy sợ sau này, không biết có còn đủ can đảm để yêu ai khi tôi đã không còn là con gái. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...