16:44 | 09/10/2016

Nhân tình dọa cho cả nhà chồng biết chuyện “vụng trộm” nếu... dám chia tay

Tapchisaoviet - Khi tôi nhất quyết không tiếp tục mối quan hệ này nữa thì Hùng tuyên bố sẽ công khai tất cả, cho cả chồng và nhà chồng tôi biết chuyện tội lỗi của tôi.

Anh ta còn nói đang giữ những đoạn clip của hai đứa trong khách sạn, khi cần thiết sẽ tung lên mạng.

Tôi đã có chồng và một đứa con trai. Gia đình sống hoà thuận, vợ chồng ít cãi vã nhau. Chồng luôn yêu thương và chiều chuộng tôi. Tuy nhiên, tôi đã làm việc có lỗi với anh suốt 3 năm này, luôn day dứt và dằn vặt nhưng không thể nào dứt ra được. Chẳng là lúc sinh con được 2 tháng, tôi và con về nhà mẹ đẻ ở một thời gian. Tại đây, tôi tình cờ gặp lại Hùng - người bạn học cấp III ngày xưa từng theo đuổi mình. Trước đây tôi không thích Hùng nhưng không hiểu sao khi gặp lại lần đó lại rung động. Có lẽ bởi anh ta trở nên phong độ và hoạt ngôn sau mấy năm sang nước ngoài làm ăn. Hùng cũng đã có vợ con, nhưng anh ta vẫn đò đưa tán tỉnh, nói rằng tôi là mối tình đầu và chưa bao giờ quên. Chúng tôi nhắn tin qua lại một thời gian thì một hôm, trong lúc cả nhà đi vắng, Hùng bất ngờ tới nhà tôi chơi. Lúc đó, con tôi đang ngủ nên anh ta lao vào tôi như hổ đói. Lúc đầu tôi cũng chống cự vì biết rằng đó là chuyện không phải, nhưng sau đó thì buông xuôi và chấp nhận trở thành kẻ ngoại tình.

Nhan tinh doa cho ca nha chong biet chuyen “vung trom” neu... dam chia tay

Sau cái lần đầu tiên đó, Hùng càng tấn công tôi mãnh liệt hơn. Anh ta luôn mồm nói rất yêu tôi, thường xuyên nhắn tin gọi điện và lợi dụng mọi thời cơ để đến gặp. Chồng tôi bận bịu với công việc, không có nhiều thời gian nên cũng ít về thăm vợ con trong khi chỉ cách nhà ngoại 20km. Và đó cũng chính là tác nhân khiến tôi càng ngày càng “say nắng” Hùng. Sau 3 tháng ở nhà bố mẹ đẻ với vài lần “vượt rào”, tôi trở về nhà khi trái tim vẫn đang xốn xang với người đàn ông khác. Chồng không hề mảy may nghi ngờ, vẫn tin tưởng và yêu thương tôi tuyệt đối. Cái anh thiếu chỉ là thời gian, còn bất cứ thứ gì tôi muốn anh đều đáp ứng. Vậy là tôi lại bịa ra mọi lý do để đi gặp nhân tình. Lúc thì đi gặp bạn bè, khi thì về thăm nhà ngoại, lúc đi mua sắm. Tôi và Hùng cứ say đắm trong mối quan hệ sai trái ấy mà chẳng ai hay biết.

Nhưng tôi bắt đầu vỡ mộng về con người nhân tình từ khi trở lại đi làm. Dù chỉ làm nhân viên hành chính nhưng với trong công ty du lịch, tôi vẫn phải ăn mặc, trang điểm sao cho đẹp mắt người nhìn. Vậy là Hùng ghen, anh ta không muốn tôi giao du, cười nói với bất cứ người đàn ông nào. Một lần hẹn hò trong khách sạn, sau những phút giây ngọt ngào bên nhau, điện thoại tôi bất ngờ có tin nhắn một khách hàng mời đi ăn. Người đàn ông này có lẽ cũng có ý đồ gì với tôi. Nhưng chuyện chưa đâu vào đâu mà Hùng làm ầm lên, anh ta tra khảo xem đó là ai, mối quan hệ thế nào. Tôi giải thích hết lời anh ta cũng không tin nên vùng vằng đòi đi về. Không ngờ, Hùng giáng cho tôi một cái tát trời giáng, anh ta còn nói tôi là kẻ lăng nhăng, lăng loàn, một chồng một bồ mà vẫn chưa thỏa mãn. Những lời nói của nhân tình khiến tôi như tỉnh ngộ. Đúng là thời gian vừa qua, tôi đã lừa dối chồng, xen vào gia đình người khác. Và đúng là quả báo cho tôi khi nhận được kết cục ê chề như thế này.

Sau hôm đó, tôi cảm thấy ghê sợ con người Hùng, và cũng muốn kết thúc mối quan hệ ngoài luồng để về toàn tâm toàn ý bên chồng. Nhưng lại không dễ dàng như vậy, bởi nhân tình của tôi không muốn. Hùng vẫn luôn miệng nói yêu tôi, không muốn kết thúc mối quan hệ này. Thậm chí, anh ta có thể bỏ vợ nếu tôi cũng ly dị chồng. Tôi đã giải thích, trình bày, van xin hết lời nhưng Hùng vẫn không chấp nhận. Cuối cùng, tôi phải chọn giải pháp tránh gặp mặt, chặn mọi liên lạc. Nhưng làm vậy, Hùng càng cuồng điên hơn, anh ta đến chỗ làm, đến trước cổng nhà, khi nào tôi chịu gặp mới thôi. Khi tôi nhất quyết không tiếp tục mối quan hệ này nữa thì Hùng tuyên bố sẽ công khai tất cả, cho cả chồng và nhà chồng tôi biết chuyện tội lỗi của tôi. Anh ta còn nói đang giữ những đoạn clip của hai đứa trong khách sạn, khi cần thiết sẽ tung lên mạng. Mặc dù không biết những clip kia có thật hay không nhưng tôi rất lo sợ, tôi không muốn mất chồng, không muốn mất gia đình.

Thời điểm tôi muốn rời xa Hùng là cách đây 1 năm, nhưng vì những lời đe dọa của anh ta mà đến bây giờ tôi vẫn phải duy trì mối quan hệ ngoài luồng ấy. Thú thật bây giờ, mỗi lần ở bên Hùng tôi chỉ muốn thời gian qua thật nhanh chứ không có cảm giác yêu đương, thích thú gì nữa. Tôi thực sự mệt mỏi, tôi không muốn tiếp tục phải sống như thế này nữa nhưng bản thân không biết làm cách nào cho ổn thỏa. Tôi có nên tìm gặp vợ Hùng và nói cho cô ấy biết để gây áp lực với anh ta? Mong chuyên gia hãy gợi ý cho tôi một lối thoát an toàn để chấm dứt tình cảnh này. Tôi thực sự biết ơn!

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...