11:05 | 20/04/2017

Nửa đêm phát hiện người cũ gọi điện cho chồng tôi tâm sự

Tapchisaoviet - Tôi hỏi nội dung cuộc nói chuyện, anh nói cô ta muốn bỏ chồng vì đã tha thứ nhiều lần cho tội ngoại tình.

Tôi và anh lấy nhau được 5 năm, có một con trai 3 tuổi ngoan và nhanh nhẹn. Anh hiền, luôn quan tâm tới mẹ con tôi. Trước khi yêu tôi anh đã có mối tình rất sâu đậm với một cô gái nhưng hai người chia tay vì cô ấy "bắt cá hai tay". Hai người đó chia tay một thời gian thì chúng tôi gặp và yêu nhau. Sau 2 năm tìm hiểu chúng tôi đã về chung một nhà. Tôi và chồng thống nhất là ai cũng có quá khứ, hãy để nó ngủ yên.

Tôi biết anh là người tình cảm nhưng gia trưởng nên tôi luôn một lòng hướng về anh. Duy có một điều tôi băn khoăn đó là anh lưu số điện thoại của cô ấy vào danh bạ nhưng lại lưu dưới tên một người khác. Tôi cũng không bận tâm lắm vì biết cô ấy đã có chồng con, hai người từ lâu không gặp nhau vì cô này đã đi lấy chồng ở một thành phố khác. Tối qua khi đang ngủ, tôi thấy chồng có điện thoại, anh hỏi có chuyện gì không em và ra ngoài phòng khách nghe máy. Tôi nhìn đồng hồ lúc đó đã 2h sáng. Được 5 phút tôi thấy sốt ruột vì không biết anh đang nói chuyện với ai và có việc gì mà người đó lại gọi cho anh vào giờ này. Thấy tôi đi ra anh chào rồi tắt máy. Tôi hỏi anh ai gọi và có chuyện gì không thì anh ấp úng, tôi cầm điện thoại xem thì là cô gái đó gọi.

 

Chắc anh không nghĩ tôi đã biết đó là số của cô ấy nên nói đứa bạn anh có chuyện nên gọi. Tôi đã nói mình biết số điện thoại vừa rồi là của ai, anh nói chẳng biết gì cả, tự nhiên cô ấy gọi, tại thấy nửa đêm nên anh nghĩ phải có chuyện gì quan trọng mới nghe. Tôi bảo không có gì sao anh không nghe trong phòng, anh bảo sợ làm tôi thức giấc nên ra ngoài nói chuyện. Tôi hỏi nội dung cuộc hội thoại, anh nói cô ta muốn bỏ chồng vì đã tha thứ nhiều lần cho chồng tội ngoại tình. Tôi chỉ cười và nói: "Thật là lố bịch! Chắc cô ta muốn nói sắp bỏ chồng, còn anh thì bỏ vợ đi để hai người về với nhau đúng không?"

Chồng tôi luôn miệng thanh minh anh và cô ta từ lâu không còn liên lạc gì, chắc cô ta một phút bồng bột nên mới nhớ tới anh chứ anh có lỗi gì đâu. Trong lòng anh chỉ có tôi thôi, tôi đừng suy nghĩ lung tung nữa. Sau đó anh bấm máy lại để tôi nói chuyện với cô ta nhưng tôi không muốn nói gì cả, chỉ nằm khóc. Cả đêm qua tôi không suy nghĩ được gì, không biết phải giải quyết chuyện này làm sao. Mong độc giả hãy cho tôi lời khuyên.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...