18:01 | 08/01/2018

Bị fan Xuân Bắc đe dọa, Mỹ Linh công khai “nịnh” Xuân Bắc trên sóng truyền hình

Tintuc -Sau nhiều lần chê Xuân Bắc trên sóng truyền hình, mới đây, huấn luyện viên Mỹ Linh đã công khai "ninh nọt" anh trước khán giả để mọi chuyện được giải quyết tốt đẹp.

Đêm thi Huấn luyện và biểu diễn thứ hai của Ban Nhạc Việt vừa được phát sóng lúc 21h15 chủ nhật 7/1/2018 trên VTV3 là cuộc tranh tài của 6 ban nhạc đến từ đội Huấn luyện viên Phương Uyên và Mỹ Linh. Kết quả đêm thi đã gọi tên hai ban nhạc tiếp theo bước vào top 8 là Jazz Glory (đội HLV Mỹ Linh)  và Ace Flame (đội HLV Phương Uyên).

 

Mở đầu chương trình, Mỹ Linh chia sẻ về MC Xuân Bắc: “Anh đúng là cứu tinh của chương trình. Ở một chương trình quá là chuyên môn như thế này, việc anh hay hỏi những câu “ngu ngơ” với một năng lượng dồi dào, chỉ cần nói vài câu “vô duyên một cách có duyên” là chúng tôi được nạp năng lượng. Tôi nói thật, hôm nay tôi phải nói điều này trên sóng. Vì tôi hay nhận được những tin nhắn kiểu như: “Chị ăn nói cho vừa phải vì tôi là người khán giả hâm mộ anh Xuân Bắc. Anh Xuân Bắc duyên dáng như thế mà tại sao chị cứ chọc vào vô duyên thế?” Nên hôm nay tôi muốn nịnh anh trên sóng, đề nghị đừng cắt! Để tôi cáo lỗi với những khán giả hâm mộ anh, rằng tôi cũng hâm mộ anh! Và tôi đang khen anh!” Tiếp lời Mỹ Linh, Phương Uyên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với MC của chương trình: “Bắc là một người trong chương trình này khiến chị thấy ngưỡng mộ. Cảm ơn em đã đến với chương trình”.

 

Trong một phần giao lưu, nam MC nhận định về sự khác nhau giữa các huấn luyện viên nữ và huấn luyện viên nam của chương trình: “Anh Đức Trí và Nguyễn Hải Phong chỉ gọi các thí sinh là “Bạn Bass”, “bạn trống”, “bạn vocal” v.v… Còn HLV Phương Uyên và Mỹ Linh thì kể tên từng thành viên trong ban nhạc. Đó là sự khác nhau trong sự quan tâm của các huấn luyện viên”. Chưa kịp tự hào vì lời khen này, Phương Uyên và Mỹ Linh đã bị Xuân Bắc làm hụt hẫng khi nói thêm rằng: “Đứng về phía sinh học mà nói, đây là bản năng của phụ nữ mà thôi. Nên bất kỳ người phụ nữ nào cũng ghi nhớ được hết”. Không kém cạnh, cựu thành viên Ba Con Mèo bắt bẻ: “Em thử hỏi vợ em xem nhớ không? Có nhớ hết mấy cô bồ của em không?” Nam MC bối rối cười trừ xin đàn chị: “Thôi, thôi đừng nói chuyện đấy nữa”.

 

Ban nhạc đầu tiên của đội Mỹ Linh được gọi tên vào top 8 là Jazz Glory. Kết quả này không có gì quá bất ngờ với những khán giả yêu thích và theo dõi chương trình từ những tập đầu tiên bởi Jazz Glory là một trong những ban nhạc để lại ấn tượng sâu sắc từ vòng “Vượt Tường” và hiện đang là một trong số các ban nhạc sở hữu lượt xem tiết mục dự thi trên youtube cao nhất của chương trình.Ở vòng thi này, Mỹ Linh đã nhờ chồng là nhạc sĩ Anh Quân “ra tay” trợ giúp, khiến cho ban nhạc có một phần dự thi hoàn toàn thuyết phục người xem. Nguyễn Hải Phong cho rằng: “Chị Mỹ Linh đã chọn một ca khúc hit rất “thị trường”, đặt vào một bản phối phong cách jazz, khiến cho nó hoàn toàn rất dễ nghe, dễ tiếp cận. Tôi thấy rất tuyệt vời, hôm nay các bạn rất khéo”. 

 
 

Phương Uyên cũng dành nhiều lời khen có cánh cho ban nhạc của đối thủ: “Các bạn là những nhạc công rất giỏi, biết mình muốn gì. Chắc chắn các bạn sẽ là thế hệ tài năng tiếp theo của âm nhạc Việt Nam. Từng thành viên đều là những người tài năng và khiến cho tiết mục rất chắc, không có một khoảng hở nào hết.” Tuy vậy, vị huấn luyện viên khó tính vẫn không bỏ qua những thiếu sót nhỏ của ban nhạc: “Giá như HLV Mỹ Linh của các bạn dành nhiều thời gian hơn để tập cho bạn ca sĩ nữ nhiều hơn thì có lẽ các bạn sẽ hay hơn nữa”. Nữ Diva đáp lại một cách thật tình: “Thật ra tôi cảm thấy bị yếu thế hơn 3 HLV còn lại, vì vậy tôi luôn tìm kiếm những người giỏi nhất, phù hợp nhất để hỗ trợ tôi, huấn luyện cho các bạn (ám chỉ chồng là nhạc sĩ Anh Quân và các cộng sự khác như nhạc sĩ Huy Tuấn v.v…). Riêng Phương Linh, bạn này như một tờ giấy thấm. Bạn ấy không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng thông minh vô cùng. Bạn đã sử dụng những kỹ thuật mà người ta phải học 3 – 4 năm mới tập được”. Với phần trình diễn xuất sắc này, Jazz Glory được chọn vào top 8 một cách không khó đoán.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...