12:25 | 05/07/2016
Tình Bolero

Danh ca Phương Dung: Nam Em và Mai Trần Lâm giống như “thằn lằn leo cột đình”

Tapchisaoviet - Hoa khôi ĐBSCL Nam Em có phần thi tươi vui và đáng yêu với bản phối mới của ca khúc Gặp nhau làm ngơ (sáng tác: Trần Thiện Thanh).

Cô song ca cùng ca sĩ Mai Trần Lâm – thí sinh được nhiều khán giả yêu thích tại cuộc thi Solo cùng Bolero mùa 2. Trong tiết mục, Nam Em vào vai cô nữ sinh xinh đẹp, nghịch ngợm, được rất nhiều chàng trai viết thư tỏ tình, trong đó có Mai Trần Lâm. Tuy nhiên, chẳng may lá thư tỏ tình này của Trần Lâm lại bị cô giáo dạy Văn khó tính Trác Thúy Miêu phát hiện và cô quyết định đi “méc” cô Hiệu trưởng Phương Dung, cô giám thị Họa Mi và cô giáo dạy Sinh vật và Thể dục Thanh Hà.

Nhận xét về phần thi của Nam Em, NSƯT Hữu Quốc cho rằng tiết mục dễ thương, nhưng giá như Nam Em và Mai Trần Lâm chủ động tiến lên phía trước sân khấu để không bị vũ đoàn che hình, rồi kê thêm 1 chiếc ghế cho Mai Trần Lâm đứng lên để không quá cách biệt về chiều cao với Nam Em mà tiết mục vẫn vui nhộn thì sẽ tuyệt vời hơn. Giám khảo Phương Dung tỏ ra thích thú với trang phục của Nam Em trong 2 tập gần đây nhưng chị cho biết phần hát của cả hai không xứng đôi, giống như “thằn lằn leo cột đình” vì Nam Em quá cao so với Mai Trần Lâm. Phần tông bài hát, Mai Trần Lâm cũng nhường cho Nam Em nên anh hát tông không đúng với mình. Giám khảo Họa Mi nhận xét Nam Em hát hơi bị chênh 1 xíu nhưng phần diễn rất dễ thương. Tổng số điểm của Nam Em nhận được là: 38,25.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *: