06:00 | 07/07/2020

Đạt G, Mia, Fanny và Sam đồng loạt thú nhận “quên não” ở nhà khi tham gia Góc Bếp Thông Minh

Tintuc - Đến với Góc Bếp Thông Minh tuần này, Đạt G, Mia, Fanny và Sam rủ nhau “quên não” ở nhà mang đến những tình huống “dở khóc dở cười”. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được chứng kiến màn “thả thính” siêu ngọt ngào của chàng ca sĩ Osad dành cho cô nàng xinh đẹp Fanny.

Góc Bếp Thông Minh tập 2 chào đón dàn khách mời trẻ đẹp, siêu tài năng: cô nàng Mia lầy lội, chàng ca sĩ điển trai Osad, diễn viên Fanny Trần, nữ ca sĩ năng động Emma Nhất Khanh. Đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi ăn ý từ đời thường đến hợp tác trong âm nhạc Đạt G – Du Uyên.

Vừa bước vào vòng đầu tiên, Jun Phạm đã “hoang mang” tột độ cho chương trình lên sóng tuần này. MC điển trai không hiểu dàn khách mời đến đây làm gì khi lần lượt thú nhận “quên não” ở nhà. Cô nàng Fanny nhột khi Sam nhắc khéo phải dùng trí tuệ để vượt qua thử thách. Fanny hồn nhiên nói thẳng “hình như cất ở đâu đó nhưng mà em quên rồi”. Mia thì lầy lội nhờ chương trình cho mượn điện thoại để đặt xe ship não từ nhà lên vì lỡ không mang theo.

Màn “quên não” của Đạt G quá xuất sắc khiến cả MC lẫn các khách mời còn lại cười “không nhặt được mồm”. Sam hỏi thích ăn cá nào khi thưởng thức sashimi, Đạt G nói không cần nghĩ là cá SaPa nướng. Câu trả lời đã không đúng lại còn đi sai trọng tâm khiến Jun Phạm tức tím người. Chưa kể Đạt G còn vô tư góp vui bằng những câu chuyện ngớ ngẩn khiến Sam “hoang mang” tột độ. Điển hình, Sam đang vui vẻ chia sẻ món gỏi ăn kèm với sashimi, Đạt G nhanh miệng phát biểu đó là gỏi đu đủ. Sam nghi ngờ không biết ai đã lấy cắp “đĩa bay” của Đạt G khiến anh chàng hóa “chàng khờ”. Dù tức Đạt G nhưng Sam cũng bị Jun Phạm “cà khịa” cho sự thông thái nửa mùa của mình khi cố tỏ ra thông minh trả lời câu hỏi từ chương trình.

Cười ra nước mắt với màn “quên não” bá đạo bao nhiêu thì đến với cặp đôi Osad và Fanny, khán giả cảm nhận sự ngọt ngào, lãng mạn bấy nhiêu. Khi Sam đặt câu hỏi cả hai đồng thanh cùng trả lời, vô tình để lộ có chung sở thích ăn uống. Anh chàng ga lăng, chăm sóc “em gái mưa” Fanny cực chu đáo. Từng cử chỉ của Osad dành cho Fanny khiến mọi người ghen tỵ, đặc biệt là cô nàng lầy lội Mia. Mặc cho Mia ngồi bên cạnh đang thèm thuồng, anh chàng vẫn “tỉnh queo” nhường phần đồ ăn và đút cho Fanny. Mia tức không nói nên lời vì bị xem như người vô hình. Osad còn chủ động “thả thính” công khai Fanny không ngần ngại. Cô nàng Fanny chọn đội nào, Osad sẽ về đội đó khiến mọi người bất ngờ.

Liệu với dàn khách mời đồng loạt “quên não” ở nhà, họ có chinh phục được thử thách để thưởng thức những món ăn tuyệt vời từ chương trình. Chuyện tình của cặp đôi Osad và Fanny sẽ như thế nào?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 2 của Góc Bếp Thông Minh lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 08/07.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...