06:00 | 23/07/2019

Hồ Quang Hiếu, Puka hào hứng ngồi ghế nóng tham gia chương trình dành cho người già – Mãi mãi thanh xuân

Tapchisaoviet - Tập 3 Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này sẽ là sự góp mặt của Hồ Quang Hiếu và Puka. Trong chương trình còn có sự xuất hiện của “Bố già tranh tường”, ông mang đến một món quà đặc biệt tặng Sam khiến Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân không khỏi ganh tị.

Góp mặt trong tập 3 của Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này sẽ là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Puka. Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ tham gia chương trình này vì thế không khỏi thể hiện sự háo hức của mình khi có thể giao lưu, chứng kiến những tài năng của các cô chú. Thậm chí, Puka còn đặc biệt trổ tài làm thơ lục bát tặng khán giả, tuy nhiên màn thể hiện này khiến Sam cười ngất bởi câu thơ có phần “lạc nhịp”.

Nhân vật đầu tiên xuất hiện trong tập 3 là chú Nhật Đông (77 tuổi), một họa sĩ vẽ tranh tường. Chú còn được mọi người gọi bằng một cái tên thân thương là “Bố già”. Trong đoạn video giới thiệu, Ban bình luận không khó để đoán ra chú Nhật Đông có tài hội họa khi chú đang nắn nót từng nét vẽ.

Thêm nữa, các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm vẽ tranh ngược, nghệ nhân làm cát, vẽ tranh tường, vẽ kí học thần tốc và vẽ tranh sơn dầu, hấu hết đều liên quan đến vẽ khiến Ban bình luận càng thêm chắc chắn tài năng của chú. Đến với chương trình, chú Nhật Đông đã bất ngờ tặng Sam một bức tranh chân dung của cô nàng do chính tay chú vẽ khiến Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân “ghen tị” ra mặt. Liệu sau đó, “Bố già tranh tường” còn trình bày tiết mục gì khuấy động cả sân khấu của Mãi Mãi Thanh Xuân?

Nối tiếp chương trình là bộ đôi U70 – chú Nguyễn Khải Hoàn (63 tuổi) và cô Nguyễn Thị Kiều (61 tuổi). Trong phần thi thể hiện tài năng, 2 cô chú vô cùng “tình tứ” khiến Ban bình luận ngưỡng mộ không thôi.

Đặc biệt, Nghệ sĩ Kim Tử Long còn hào hứng cùng Ốc Thanh Vân diễn vai “tình nhân” khiến khán giả trường quay được phen cười lăn cười bò. Sau đó, Puka còn tranh thủ học hỏi bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình từ cô chú khi biết cả 2 đã trải qua 44 năm ngọt ngào bên nhau. Liệu chú Khải Hoàn và cô Kiều sẽ mang đến tiết mục gì cho khán giả, hai cô chú còn tiết lộ điều gì khiến Ban bình luận và người xem bất ngờ hơn nữa?

Đón xem tập 3 Mãi Mãi Thanh Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 phút thứ Tư, ngày 24/07 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...