11:28 | 21/09/2016

Hotboy làng hài La Thành được Cao Thái Hà quỳ gối cầu hôn

Tapchisaoviet - Sau khi được La Thành bày tỏ tình cảm, Cao Thái Hà khiến khán giả và giám khảo ngỡ ngàng khi đột ngột quỳ gối nói với La Thành: “Anh, lấy em nha”. Sự bất ngờ này khiến ba giám khảo đều sửng sốt đến mức bật dậy khỏi “ghế nóng”.

Mới đây La Thành cùng bạn thân Hoàng Phi tham gia gameshow Hoán đổi cặp đôi do M&T Pictures sản xuất. Trước khi bước vào cuộc chơi, ngoài việc “bêu xấu” nhau trên truyền hình, khi ra sân khấu, cả hai cũng thể hiện nhiều biểu cảm hài hước khi được chơi chung cùng cặp diễn viên Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh.

Tuy nhiên khi ra sân khấu, La Thành bị ông tơ Chí Tài và bà nguyệt Thúy Nga hoán đổi, sắp anh và Cao Thái Hà thành một cặp. Trong màn ra mắt khán giả, nam diễn viên của sân khấu Thế giới trẻ đã không ngần ngại nói với bạn chơi: “Anh thích em nhiều lắm” – rồi ôm Cao Thái Hà thắm thiết.

Đáp lại La Thành, Cao Thái Hà khiến khán giả và giám khảo ngỡ ngàng khi đột ngột quỳ gối nói với La Thành: “Anh, lấy em nha”. Trước tình huống này, ba giám khảo Chí Tài, Anh Đức, Thúy Nga đều sửng sốt đến mức bật dậy khỏi “ghế nóng”. Trên sân khấu, La Thành - Cao Thái Hà cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm khi cùng nhau tham gia nhiều thử thách oái ăm, cười ra nước mắt của tập 3 chương trình Hoán đổi cặp đôi, lên sóng THVL1 lúc 21h, thứ Năm, ngày 22/9.

Hoán đổi cặp đôi là gameshow trong đó các cặp người chơi là vợ chồng, tình nhân, bạn bè…được hoán đổi cho nhau để tham gia những thử thách oái oăm. Chương trình do M&T Pictures sản xuất, lên sóng THVL1 lúc 21h tối thứ Năm hàng tuần, phát lại vào 11h45 phút ngày hôm sau trên sóng THVL2.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...