11:00 | 17/02/2020

Khả Ngân, Gil Lê xúc động trước câu chuyện chưa kịp xin lỗi trước khi bố mất

Tintuc - Tối ngày 17/2, tập 2 Thiếu Niên Nói đã lên sóng VTV3.

Chương trình tiếp tục đến với trường THCS Hồng Bàng để các em học sinh bước lên bục "dũng khí" và nói ra những suy nghĩ, tâm tử của mình. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Khả Ngân và Gil Lê và tạo ấn tượng bởi những câu chuyện đặc biệt.

 

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 2 là câu chuyện của cô bé Quyền Minh lớp 7 khi đã rớt nước mắt kể lại điều hối hận nhất trong suốt những năm qua. Cô bé cho biết rất ganh tỵ với những bạn học hỏi, xinh đẹp hay các bạn được có bố yêu thương, chăm sóc. Vì đầu năm lớp 6, trong một lần cãi vã em đã lớn tiếng và có hành động đập bàn trước mặt bố khiến bố rất buồn, dù muốn xin lỗi nhưng ngày hôm sau bố đã ra đi mãi mãi khiến cô bé chưa kịp gửi đến bố lời xin lỗi. Đứng trước bục dũng khí em đã bật khóc nức nở và nói rằng "Sau tất cả điều mình hối hận nhất và ganh tỵ nhất  với các bạn, là các bạn còn bố còn thì mất bố, đó là lỗi của mình và mình vẫn chưa xin lỗi một lần nào. Vậy nên mình ở chương trình ngoài việc chia sẻ câu chuyện mình muốn nói rằng những ai còn cha, còn mẹ một cách toàn vẹn nhất thì mong rằng hãy biết giữ gìn những giây phút tốt đẹp nhất".

 

 MC Gil Lê và Khả Ngân rất xúc động trước câu chuyện của cô bé lớp 7, cả hai đã lại nắm tay và cùng cô bé vượt qua những cảm xúc khó khăn nhất trên bục "Dũng khí". Khả Ngân cảm nhận được được những tâm tư mà cô bé chia sẻ và an ủi: "Hôm nay em đã dũng cảm nói ra thì không còn gì để buồn nữa, ba em trên kia cũng chứng kiến con gái mình trưởng thành và đã chấp nhận lời xin lỗi, em là một cô gái mạnh mẽ và mọi người rất xúc động về câu chuyện của em". Đặc biệt, cô bé cũng lấy hết tình cảm để nói lớn "Ba ơi, con yêu ba nhiều lắm" câu nói đã khiến tất cả mọi người đều rơi nước mắt. Một câu chuyện ý nghĩa dành cho tất cả khán giả, để mọi người cảm nhận được rằng có bố mẹ ở bên cạnh là điều hạnh phúc nhất và hãy cố gắng sống tốt và đừng làm điều gì để sau này phải hối hận. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...