20:30 | 14/08/2020

Lộ diện bộ tứ khách mời nặng đô trong tập cuối Ơn giời cậu đây rồi

Tintuc - Tập cuối của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ phát sóng với sự lộ diện của 4 vị khách mời “nặng đô”: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương.

Đến với tập cuối của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7, các trưởng phòng của tuần này đều có sự khác biệt khá nhiều so với những tập trước. Điển hình là ngay từ phần chào khán giả, cả 5 vị trưởng phòng đều cùng nhau “hợp sức tập trung” vào MC Xuân Bắc. Bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang khi anh ấy có “đôi lời to nhỏ” với Trấn Thành: “Hôm nay, anh Bắc mặc caro là thấy trẻ trung đấy” khiến các trưởng phòng đều bật cười. Tiếp đến, Lâm Vỹ Dạ cũng có đôi lời: “Dạ mọi khi anh đẹp trai, mà hôm nay anh mặc caro nhìn anh…đẹp trai hơn!”. Không những thế, trưởng phòng cũng dành lời khen cho MC Xuân Bắc: “Caro là hợp nhất với anh đấy! Ngon!” làm cả trường quay bật cười. Trưởng phòng Tự Long cũng không quên “cà khịa” người bạn thân của mình: “Tôi thấy một số khán giả xem truyền hình thì có nói là anh Bắc thì cũng có thể hợp với rất nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên kiểu tóc xanh là một kiểu rất hợp. Thứ hai đó là anh ấy cũng thay đổi rất nhiều mẫu mã quần áo, tuy nhiên là từ đầu mùa 1 đến giờ, hình như anh ấy có mỗi một đôi giày thì phải”. Với câu nói “cà khịa nhẹ” của Tự Long phải làm cả trường quay bật cười vỗ tay.

Ở một diễn biến khác, tuổi tác cũng là một chủ đề thường được các nghệ sĩ hài quan tâm. Niềm vui tiếp tục bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang khi anh ấy tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc : “Nhìn anh không ai nghĩ anh năm nay 49 tuổi hết chơn. Không ai nghĩ. Thật lòng! Trông anh như 29 tuổi”. Trấn Thành cũng hưởng ứng theo: “49 là một cái gì đó nó quá là xa xỉ. Anh thì… à… Vâng! Đó! Ừ!”. Quả thật! Chủ đề về tuổi tác vẫn còn rất nhiệt khi được đem ra phân tích. Và trưởng phòng Tự Long cũng không giữ được im lặng trước chủ đề này: “Nói đến tuổi tác, trẻ già thì thật ra nói đến con số 49 thì là người ta cũng kiêng. Ít khi người ta nhắc đến. Tại vì người ta nói là 49 lúc bấy giờ là tuổi hồi xuân. Bởi con người ta sống nó có 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, cuối cùng là hồi chuông, còn lại 5 hồi khác trong đó có hồi ấy hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu và hồi cuối cùng là hồi gia khu tập thể im lặng”. Những câu nói đùa trêu nhau của các trưởng phòng liên tục đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả như đúng bản chất của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7. Khép lại những câu nói đùa vui là phần chia sẻ của Trấn Thành dành cho khách mời: “Tham gia chương trình thì quan trọng nhất là sự bình tĩnh. Bất cứ ai khi bước vào Ơn Giời! Cậu Đây Rồi đều phải bình tĩnh. Nội đầu chương trình, trưởng phòng cũng phải bình tĩnh với MC và MC cũng phải bình tĩnh. Bởi vì bất cứ lúc nào, MC cũng có thể trở thành nạn nhân ngược lại. Biết đâu khách mời là người dở chứng thì sao. Nhưng khách mời không hợp tác khách mời cũng phải bình tĩnh với trưởng phòng”.

Ở tuần này, 4 vị khách mời đặc biệt trong tập 13 đều có những màu sắc riêng biệt, mới mẻ nhưng lại rất huyền bí: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng và nghệ sĩ cải lương Tú Sương. Mỗi căn phòng đều được các vị khách mời ví như “căn phòng tử thần” bởi vì tất cả đều không biết trước được kịch bản cũng như trưởng phòng mà mình sẽ gặp là ai. Điều lo sợ là thứ không thể tránh khỏi mỗi khi các vị khách mời tham gia chương trình. Ở tuần này, 4 vị khách mời sẽ đem đến những điều bất ngờ xen lẫn sự cao trào khiến khán giả không thể rời mắt.

Tập cuối – Chương Trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (16/08) trên kênh VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...