00:37 | 29/06/2016

Minh Luân chia sẻ mối tình đầu năm 19 tuổi

Tapchisaoviet - “Tôi mang ơn cuộc tình tan vỡ đó, bởi không có nó sẽ không có một Minh Luân đêm nay, trải lòng với khán giả câu chuyện thật của mình…” - Minh Luân chia sẻ trên sân khấu Tình Bolero.

Trong phần thi Tình Bolero tuần này, diễn viên Minh Luân (người yêu cũ của nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh) chọn ca khúc “Chuyện 3 mùa mưa” của nhạc sĩ Minh Kỳ – Dạ Cầm. Thông qua ca khúc này, anh muốn chia sẻ câu chuyện buồn về mối tình đầu của chính mình, khi anh 19 tuổi.

Lúc đó cô gái chỉ mới 18 tuổi và cả hai rất yêu nhau. Cô gái muốn kết hôn sớm nhưng vì lúc đó chưa có sự nghiệp nên Minh Luân không đồng ý. Và cô gái đã quyết định lên xe hoa cùng người khác, còn Minh Luân đau buồn đi dự đám cưới người yêu…

minh luan trai long ve tinh dau nam 19 tuoi
Minh Luân với "Chuyện 3 mùa mưa"

Sau khi đưa người yêu về nhà chồng, anh buồn đời nên bắt xe đò lên Sài Gòn cho quên sầu. Được dăm ba tuần thì anh thấy hóa ra đi trốn tình mà anh gặp được quá nhiều tình, bởi thành phố này vừa cho anh tình người, lại vừa cho anh cơ hội phát triển nghề nghiệp...

Minh Luân chia sẻ: “Đêm nay, với câu chuyện của 3 mùa mưa, xin hãy đón nhận tôi bên ngoài những vai diễn và cái danh xưng nghệ sĩ. Mưa rửa sạch tất cả, chỉ còn lại một kí ức có thật, chuyện tình đầu của một cuộc đời có thật mà Minh Luân chân thành mang lên sân khấu để dàn trải với cuộc đời.

Cơn mưa gột sạch những tủi hận ngày đầu để nhìn lại mùa mưa năm xưa, tôi chỉ biết mang ơn bởi không có cuộc tình tan vỡ đó, sẽ không có một Minh Luân đêm nay, trải lòng với khán giả câu chuyện thật của mình…”

minh luan trai long ve tinh dau nam 19 tuoi
 

Về phần thi với ca khúc “Chuyện 3 mùa mưa”, Minh Luân đã thể hiện khá tốt khi những chỗ luyến loáy, lên cao, xuống thấp anh đều hoàn thành ấn tượng. Đặc biệt, người nghe có thể cảm nhận được sự ray rứt trong từng câu chữ mà Minh Luân hát ra.

Có lẽ, chính sự đồng cảm về một mùa mưa năm cũ, về một chuyện tình buồn mà Minh Luân thể hiện ca khúc đạt được cảm xúc chân thật như vậy. Anh hát bằng chính nỗi niềm của mình chứ không vay mượn qua lời ca.

Đời từ muôn thuở, tiếng mưa có vui bao giờ…”, giám khảo Thanh Hà cho rằng với 2 câu đầu này, Minh Luân đã khiến chị mê mẩn. Nữ giám khảo đánh giá Minh Luân hát cảm xúc và ngày càng hay hơn nhưng cũng khuyên anh nên tìm những chữ trong bài để hát luyến láy hơn, thể hiện sự ray rứt hơn. Giám khảo Họa Mi cho rằng bài hát phù hợp với giọng hát của Minh Luân và chị rất ấn tượng về phần thi này. Minh Luân đã cho thấy sự tiến bộ qua từng đêm thi.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh thì nói vui rằng, dẫu tiếng mưa chưa vui bao giờ nhưng với tiếng mưa này, Minh Luân đã có thể vui!

minh luan trai long ve tinh dau nam 19 tuoi
Đạo diễn Vũ Thành Vinh và các giám khảo

Trong tập thứ 7 của Tình Bolero chủ đề “Tình khúc chiều mưa” vừa phát sóng tối qua, ngoài Minh Luân thì 6 tiết mục còn lại trong chương trình đều là những câu chuyện tình ướt át, lãng mạn và đượm chất buồn, được thể hiện bởi 7 nghệ sĩ tham gia chương trình: Quý Bình, Nam Em, Tấn Hoàng, Việt Hòa, Phi Nga và Tuấn Tú.

Cùng với các giám khảo quen thuộc là danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, đêm thi thứ 7 của Tình Bolero còn có sự tham gia đặc biệt của giám khảo khách mời NSƯT Vũ Thành Vinh - tổng đạo diễn của chương trình.“Vinh ngồi đây bởi yêu những cơn mưa, yêu những giọt mưa và cảm ơn cả những cơn mưa” - NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ.

minh luan trai long ve tinh dau nam 19 tuoi
Hoa khôi Nam Em với "Chuyện đêm mưa"

Kết thúc đêm thi, với số điểm 40, Quý Bình vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tạm thời. Kế đến là nam diễn viên Minh Luân với 39 điểm, diễn viên Tấn Hoàng, Phi Nga, Việt Hòa cùng đồng số điểm 38,5. Hoa khôi Nam Em và Tuấn Tú được công bố điểm sau cùng vì cả hai hiện đang có số điểm áp chót và có khả năng bị loại.

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Nam Em khi cô cũng nhận được số điểm 38,5, cao hơn Tuấn Tú 0,25 điểm. Với sự không may mắn ở đêm thi thứ 7, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú đã phải dừng cuộc thi. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...