14:30 | 28/11/2020

NSND LỆ THỦY VỪA XUẤT HIỆN, DÀN NGHỆ SĨ NHÀO LÊN SÂN KHẤU XIN ĐƯỢC ÔM

Tintuc - Ký Ức Vui Vẻ (KUVV) tập 2 sẽ chào đón các nghệ sĩ khách mời: NSND Thoại Miêu – thập niên 70, diễn viên Trung Dũng – thập niên 80, diễn viên Thanh Thức – thập niên 90, ca sĩ Dương Hoàng Yến – thập niên 00 và nam vương Cao Xuân Tài – thập niên 10 cùng đội trưởng Hoa hậu Khánh Vân.

Dàn nghệ sĩ vỡ òa khi gặp NSND Lệ Thủy

Là nhân vật trong thử thách của thập niên 80, NSND Lệ Thủy bất ngờ xuất hiện trên sân khấu KUVV. Được biết, NSND Lệ Thủy rất hiếm khi nhận lời tham gia các chương trình, bởi vậy đây là một dịp rất đặc biệt.

Cô tâm sự: “Mùa 1 và mùa 2 đã từng mời rồi nhưng Lệ Thủy không dám nhận lời vì sợ mình có tuổi, không phù hợp. Tới mùa 3, con trai của Lệ Thủy (nghệ sĩ cải lương Dương Đình Trí) nói rằng: Mẹ cứ thử xem vài tập của chương trình đi. Sau khi xem, Lệ Thủy thấy chương trình rất hay và có ý nghĩa nhân văn. Lệ Thủy rất cảm ơn ekip KUVV đã kiên nhẫn mời Lệ Thủy suốt 3 mùa liền, chắc có lẽ lần thứ 3 đã đủ duyên nên Lệ Thủy nhận lời”.

MC Lại Văn Sâm cũng bày tỏ rằng anh rất mê nghệ thuật cải lương và NSND Lệ Thủy chính là thần tượng của cả gia đình anh. Sau khi thấy thập niên 70: NSND Thoại Miêu và NSND Hồng Vân lên sân khấu ôm NSND Lệ Thủy, Tự Long cũng lập tức nhào lên theo “tiếng gọi của con tim”.

Không chỉ bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với “giọng ca chuông ngân” làng cải lương, đội trưởng Tự Long còn chứng tỏ mình là “fan cứng” khi tiết lộ: “Từ tấm bé tới giờ, dù nghe radio hay băng đĩa, cháu đều nhận ra giọng cô Lệ Thủy.” Bên cạnh đó, NSND Tự Long không ngần ngại tiết lộ thêm lý do: “Cháu rất yêu những người phụ nữ có cặp má bầu bĩnh, phúc hậu, đáng yêu như cô! Cháu thay mặt rất nhiều người nói lên điều này.”

Nghe tới đây, NSND Lệ Thủy cũng phải bật cười còn MC Lại Văn Sâm khẳng định: “Phải yêu lắm mới bật ra những câu nói xuất thần như vậy”.

Đáp lại tấm lòng của mọi người, NSND Lệ Thủy cũng thể hiện một đoạn Nửa Đời Hương Phấn và mời Tiến Luật vào vai người cha. Đây là một niềm hạnh phúc đối với đội trưởng thập niên 80 khi lần đầu tiên được đứng chung sân khấu, biểu diễn cùng thần tượng của mình. Vẫn là giọng ca quen thuộc với ký ức của biết bao người, tiết mục nhỏ của NSND Lệ Thủy và Tiến Luật đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả. Sau đó, nam diễn viên xin phép được ôm NSND Lệ Thủy 3 lần thay phần cho ba mẹ của mình.

Ở tuổi thất thập, NSND Lệ Thủy vẫn miệt mài với công tác thiện nguyện. Bà xem việc giúp người, giúp đời là một cách tri ân khán giả, Tổ nghiệp và là một niềm vui, an ủi tâm hồn tuổi xế chiều của mình

Bộ 3 MC Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo mang ký ức Xone FM trở về

Bất cứ ai thuộc thế hệ 8X, 9X chắc không thể không biết tới kênh Radio Xone FM nổi tiếng một thời. Vào những năm thập niên 2000, khi các phương thức digital chưa bùng nổ như ngày nay thì việc xuất hiện một kênh radio như Xone FM đã lập tức tạo dấu ấn với các bạn trẻ bằng với hàng loạt chương trình radio trẻ trung cùng nhiều giọng đọc cá tính. Xone FM dường như trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn trẻ 8X, 9X lúc bấy giờ.

Đây cũng chính là thử thách dành cho thập niên 2000 của đội trưởng Midu và ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Bên cạnh đó, nhắc tới Xone FM chắc hẳn ai cũng biết tới bộ 3 MC Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo. Họ sẽ xuất hiện trên sân khấu và tái hiện lại không khí trong phòng thu chương trình Top 40 – niềm mong đợi một thời của biết bao các bạn trẻ 8X, 9X. Vẫn là những giọng nói truyền cảm, trầm ấm quen thuộc cùng những bức thư tâm tình khán giả gửi tới chương trình kèm theo yêu cầu bài hát, 3 MC đã giúp mọi người sống lại thời internet, mạng xã hội còn chưa phổ biến, chỉ có chiếc Radio giải trí hàng ngày. Mảng ký ức về Xone FM chắc chắn sẽ gợi nhiều hoài niệm cho khán giả 8X, 9X về một thời tuổi trẻ sôi nổi từng gắn bó với những chương trình radio đầy chất trẻ lúc bấy giờ.

Đến với KUVV, Nguyên Khang, Miko Lan Trinh và Cáo đã có những chia sẻ về nghề MC. Nếu như Miko áp lực về việc tiết chế cảm xúc khi lên sóng thì Cáo lại luôn có định hướng phải tạo màu sắc riêng, không nhầm lẫn với ai.

Lắng nghe bộ 3 MC Xone FM, MC Lại Văn Sâm và NSND Tự Long đùa rằng: “Các bạn còn có suy nghĩ ‘già’ hơn chúng tôi. Anh em chúng tôi ‘hồn nhiên’ lắm”.

Bên cạnh đó, rất nhiều mảng ký ức ở các thập niên khác sẽ mang đến cho các nghệ sĩ và khán giả nhiều cảm xúc, hoài niệm.

Ký Ức Vui Vẻ tập 2 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 29/11 trên kênh VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...