06:00 | 20/02/2021

Quà Tặng Bất Ngờ: Lộ diện người chơi đầu tiên giành về số tiền “khủng”

Tintuc - Sau thời gian phát sóng, Quà Tặng Bất Ngờ chính thức tìm được người chơi đầu tiên thành công chinh phục gói câu hỏi của chương trình. Bên cạnh đó, màn test kiến thức “thả thính” lầy lội của Sam cũng đem đến nhiều tiếng cười.

Sam toát mồ hôi trước loạt câu hỏi thả thính của dàn biên tập lầy lội

Không giống như thường lệ, làm nhiệm vụ dẫn dắt các người chơi, tuần này nàng host của Quà Tặng Bất Ngờ đã mạnh dạn thử sức ở vai trò đặc biệt – người chơi trả lời bộ câu hỏi chương trình. Nữ MC rất hào hứng bước vào thử thách, không những thế cô nàng còn tự tin khoe mình sở hữu lượng kiến thức rộng lúc nào cũng sẵn sàng bung xõa. Thế nhưng dàn biên tập của chương trình cũng không phải dạng vừa khi liên tục làm khó Sam với loạt câu hỏi thả thính “khó đỡ”. Vượt qua được 2 câu hỏi, đến câu hỏi cuối cùng “Sam không phải là thứ 6 hay thứ 7, vậy Sam là thứ gì?”, cô nàng đành chịu thua dù đã tìm đến sự trợ giúp của các khán giả. Nàng host của chương trình còn chống chế bằng lí do mùi… thịt nướng tại Phố đi bộ khiến mình phân tâm không thể suy nghĩ ra đáp án đúng khiến người xem được trận cười nghiêng ngả.

Xuất hiện người chơi chinh phục giải thưởng cao nhất của Quà Tặng Bất Ngờ

Cũng trong tuần này, người chơi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình đã chính thức lộ diện. Bằng sự thông minh, sức trẻ và sự năng động của mình, cô bạn Trần Thị Ngọc Quỳnh đã thành công vượt qua 5 câu hỏi, trở thành người chơi đầu tiên nhận về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng “khủng”, Ngọc Quỳnh cho biết mình chưa bao giờ kiếm được số tiền lớn trong một thời gian ngắn như vậy. Dù lúc đầu không định tham gia chương trình nhưng lại may mắn lọt vào “mắt xanh” của Sam, không ngờ sự tình cờ này lại đem đến may mắn cho cô nàng.

Quà Tặng Bất Ngờ – cái tên đã nói lên tất cả, chương trình không chỉ mang đến yếu tố bất ngờ, mà còn có những phần quà cực hấp dẫn dành cho người chơi cũng như khán giả. Với một gameshow thực tế đường phố như Quà Tặng Bất Ngờ, host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Ngoài ra, với 4 câu hỏi đầu tiên, người chơi có thể sử dụng ba quyền trợ giúp như: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến mọi người xung quanh và đi tìm mật thư có chứa đáp án trong thời gian quy định. Ở câu trả lời cuối cùng, người chơi không được dùng quyền trợ giúp và phải tự mình tìm ra câu trả lời. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần.

Đón xem tập 5 Quà Tặng Bất Ngờ phát sóng vào lúc 20h25 ngày 26/02 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...