22:14 | 06/07/2016
Người hát tình ca

Quyền Linh được Vân Sơn bất ngờ hỏi cưới trên sân khấu

Tapchisaoviet - Chàng MC nổi tiếng khiến khán giả cười ngất khi tự nhận mình là “người trong mộng” của Vân Sơn khi nghe danh hài hò một bản dân ca trữ tình nồng nàn và sâu lắng.

“Người hát tình ca” là gameshow tìm kiếm giọng ca xuất sắc ở thể loại trữ tình, bolero. Chương trình đã trải qua bốn tập vòng sơ loại với sự tham gia của 32 thí sinh - là những giọng ca trữ tình ngọt ngào đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua 4 tập, qua đến tập 5, chương trình bước vào vòng Song đấu. Ở vòng này, từng cặp thí sinh được ghép đôi ngẫu nhiên sẽ tranh tài với ca khúc do ban tổ chức lựa chọn. Ở tập 5, dàn giám khảo, MC tiếp tục gây chú ý với trang phục ấn tượng.

Trong khi Ý Lan kín đáo với áo dài cổ điển thì Thúy Vân khoe lưng trần với váy vàng có điểm nhấn là đường hoa văn chạy giữa sống lưng. Á hậu đi giày cùng tone màu váy. Cô nổi bật nhất trên sân khấu khi tung hứng cùng Quyền Linh trong tiết mục mở màn chương trình.

Nàng Á hậu xinh đẹp trong bộ váy vàng lộng lẫy
 
Các vị giám khảo giao lưu nhiệt tình trên sân khấu

Tập 5 còn ấn tượng với phần mở màn khi danh hài Vân Sơn khoe giọng ngọt ngào trong một bài hò đối đáp. Anh hướng mắt về phía Quyền Linh và cất giọng gọi “Chứ cô kia cắt cỏ bên sông/ Muốn ăn nhãn lồng thì lội qua đây/ Qua đây anh nắm cổ tay/ Rồi anh hỏi nàng có muốn lấy anh không?”… khiến Quyền Linh rụng rời.

“Trời ơi, mình đang ở trên trái đất hay trên vũ trụ đây”, Quyền Linh sung sướng tự hỏi. Tuy nhiên, nam diễn viên hụt hẫng và tẽn tò khi biết mình vừa là nạn nhân của vụ “tỏ tình nhầm” giữa Vân Sơn và Ý Lan. Hai nghệ sĩ đốn tim khán giả với điệu hò đưa đẩy giữa các đôi trai gái đang trong giai đoạn tìm hiểu. Đúng lúc bối rối, Á hậu Thúy Vân xuất hiện gỡ rối cho Quyền Linh. Cô ca một điệu hò hờn trách nam diễn viên không để mắt tới mình… Màn đối đáp qua lại của Quyền Linh, Vân Sơn, Ý Lan, Thúy Vân đã khởi động đầy hào hứng tập đầu tiên của vòng Song đấu.

Hai người nhìn nhau đắm đuối trên sân khấu
 
 

“Người hát tình ca” là gameshow tìm kiếm giọng ca xuất sắc ở thể loại trữ tình, bolero. Chương trình do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với công ty M&T Pictures tổ chức, với sự tài trợ của tôn BlueScope Zacs.

Tập 5 của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 7/7 trên kênh THVL1.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...