07:00 | 26/09/2016

"Soái ca" Quang Huân văng tục, chửi thề với đồng đội nữ

Tapchisaoviet - Nếu như ở tập trước, Quang Huân đã châm ngòi nổ với Hoàng Quân thì ở tập này, chàng diễn viên điển trai tiếp tục tạo tranh cãi với Quỳnh Mai và Nhã Uyên bằng những câu chửi thề và thái độ "chỉ tay năm ngón".

Vào lúc 19h45 tối Chủ nhật tuần này trên kênh HTV7 đã lên sóng tập 4 chương trình Căn Hộ Trong Mơ với những kịch tính không kém cạnh tập 3. Các thí sinh đã đối mặt với thử thách mới khó khăn hơn cùng với những mâu thuẫn và xung đột đầy gay cấn.

Nếu như ở thử thách tuần trước, 3 đội thi của chương trình Căn Hộ Trong Mơ đã hoàn thành xuất sắc đề tài “Thiết kế phòng khách” thì ở tuần này, trong thời gian 12 giờ thi công và 8 giờ hỗ trợ với kinh phí thực hiện là 70 triệu đồng, họ sẽ phải hoàn thành căn phòng thư giãn theo yêu cầu của những khách mời đặc biệt bao gồm: Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Diễn viên Ốc Thanh Vân và Diễn viên Yaya Trương Nhi.

Ở đội Thanh Quang – Quang Minh – Hồng Nhung và Quang Huy, “mẹ Ốc” là khách mời dễ thương và vui tính. Ốc Thanh Vân chia sẻ chị thích căn phòng với màu đỏ và vàng đồng. Thiết kế căn phòng thư giãn đa năng với mong muốn có một góc tập yoga, một góc nhỏ để làm việc và một góc để các con vui đùa. Chính vì căn phòng có trẻ nhỏ nên chị Ốc yêu cầu: “Làm sao những cái đồ vật không gây nguy hiểm cho các con của Vân. Và nhớ nha, phải có ốc nha”.

Nếu như ở tập trước, Quang Huân đã châm ngòi nổ với Hoàng Quân – đội trưởng của đội với những lời nói và hành động xấc xược khiến cho Hoàng Quân phải rời khỏi cuộc chơi thì ở tập này, chàng diễn viên điển trai tiếp tục tạo tranh cãi với Quỳnh Mai và Nhã Uyên.

Người đảm nhận vai trò đội trưởng thay thế Hoàng Quân là Nhã Uyên – thành viên của đội Ngọc Phượng trước đó. Vừa vào nhóm đã nhận ngay vị trí dẫn đầu nên Nhã Uyên đã gặp phải sự công kích của Quang Huân. Anh thách đố Nhã Uyên rằng ở thử thách này “chọn cái gì thì đừng có an toàn quá” và vẫn với phong thái ngồi “chỉ tay năm ngón”.

Với cá tính thẳng thừng, Nhã Uyên đã lên tiếng: “Lần này sẽ không an toàn nữa, mình phải cố gắng làm hết sức của mình chứ. Anh cũng phải là người ra và chọn với tụi em, chứ không thể ngồi mà thế này, thế kia được”. Không dừng lại ở đó, Quang Huân tiếp tục đôi co với Quỳnh Mai khi cả hai đang thực hiện công đoạn sơn những chiếc móc áo. Mặc dù là con trai nhưng miệng cứ luôn lèm bèm nhắc đi nhắc lại, điều này khiến Quỳnh Mai cảm thấy bực dọc: “Anh là đàn ông mà sao anh cứ nói tới nói lui quá vậy”.

Cô cho rằng Quang Huân đã luôn lấn át mình nhiều lần dù cô đã cố nhịn nhưng Huân không nhận ra được điều đó. Cô nhận thấy “Quang Huân là một người rất là bản năng như là một cậu trai mới lớn chứ không phải là một người đàn ông mới trưởng thành”. Thế nên, Quỳnh Mai quyết tâm sẽ “thuần hóa con ngựa hoang này”.

Những tưởng chỉ có tranh cãi, Quang Huân lại còn là người đàn ông không xứng tầm đàn ông khi để cho hai cô gái chân yếu tay mềm tự tay gắn lắp chiếc đèn bằng con ma-nơ-canh. Không chỉ có vậy, anh ta còn liên tục chửi thề khi Nhã Uyên và Quỳnh Mai không làm theo ý kiến của anh trong quá trình thực hiện bức tranh bằng chỉ có chữ H.

Anh cho rằng chữ H nó quá ngắn với khung và yêu cầu Nhã Uyên thêm hai cuộn chỉ khác màu vào để nhìn chữ H có vẻ dài hơn. Tuy vậy, vì không cùng màu sắc nên cả Nhã Uyên và Quỳnh Mai đã phản bác ý kiến này. Quang Huân cho rằng Nhã Uyên “bị thần kinh hay sao ấy”.

Tập 5 Căn Hộ Trong Mơ sẽ tiếp tục lên sóng kênh HTV7 – Đài Truyền hình TP HCM vào 19h45 Chủ Nhật ngày 2.10

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...