09:21 | 12/09/2016

Sốc: "Chị cả nhà chung" Kim Nhã bất ngờ bị loại

Tapchisaoviet - Sau một chặng đường dài đi cùng chương trình, ban giám khảo đã quyết định loại đi Kim Nhã – cô chị cả nhà chung. Khi Kim Nhã lọt vào top 2 nguy hiểm cùng Thùy Trang và phải nhận kết quả loại từ ban giám khảo trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả.

Trong tập 9 của chương trình Vietnam’s Next Top Model vừa phát sóng tối Chủ nhật ngày 11.9. trên kênh VTV3, top 9 thí sinh đã phải trải qua thử thách khó khăn hơn bao giờ hết. Các thí sinh được đến Fusion Resort Nha Trang để chụp hình theo chủ đề “Cặp đôi hạnh phúc” quảng bá cho My Youth - dòng sản phẩm mới nhất dành cho giới trẻ của thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico. Giúp đỡ Top 9 thí sinh hoàn thành thử thách này là Quán quân mùa 5 Quang Hùng và mùa 6 Hương Ly. Với hai thử thách này, các thí sinh cần phải vận dụng khả năng thăng bằng, sự bình tĩnh vượt qua khó khăn, tinh ý trong việc hiểu tinh thần chủ đề chụp hình và quan trọng là khi đã đi được 2/3 chặng đường cuộc thi, sự bứt phá chính mình là điều cần thiết phải làm.

 
 

Chiến thắng tập 9 này không có gì ngạc nhiên khi thuộc về Ngọc Châu, cô gái với làn da ngăm khỏe khoắn đến từ Tây Ninh đang có sự vươn mình dần qua các tập, cho thấy mình là một đối thủ tuy thầm lặng nhưng rất đáng gờm. Sau chiến thắng đẫm nước mắt ở tập 7, Ngọc Châu sau 2 tập đã dành lại ngôi vị Thủ lĩnh Nhà chung của mình trong sự tự hào.

Sau một chặng đường dài đi cùng chương trình, ban giám khảo đã quyết định loại đi Kim Nhã – cô chị cả nhà chung. Khi Kim Nhã lọt vào top 2 nguy hiểm cùng Thùy Trang – cô em út luôn bị giám khảo nhận xét là quá “đơ” – và phải nhận kết quả loại từ ban giám khảo, Kim Nhã đã chia sẻ “Sự ra về của tôi có lẽ sẽ giúp cho Trang có thêm động lực để bước tiếp trong cuộc thi này”.

Với thành công bước đầu là chiến thắng cuộc thi Top Model Online và tiến thẳng vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model, Kim Nhã đã chứng tỏ được bản thân là một thí sinh có nhiều tiềm năng để trở thành người mẫu, không chỉ đóng khung là một cô diễn viên hài như khán giả đã quá quen thuộc với cô trước đó. Tuy nhiên, qua 2/3 cuộc thi, Kim Nhã vẫn quá an toàn và còn khô cứng trong biểu cảm nên đã buộc phải ra về khi chặng đường đi đến ngôi vị Quán quân đang trên đà nước rút.

Vietnam’s Next Top Model luôn khẳng định được sự chuyên nghiệp và dẫn đầu của mình trong việc tìm kiếm và đào tạo ra những người mẫu hàng đầu Việt Nam trong tương lai qua những thử thách có chuyên môn và không bao giờ có thể lường trước được. Trong Top 8 còn lại của chương trình, họ sẽ tiếp tục được trải nghiệm và học tập những kĩ năng đào tạo một người mẫu thực thụ mà chỉ có thể có được qua chương trình uy tín hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model.

 Đón xem tập 10 của chương trình được phát sóng vào 20 giờ Chủ nhật ngày 20.9 trên VTV3.

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...