15:28 | 03/07/2016
Siêu Bất Ngờ

Trường Giang, Hari Won duyên dáng làm MC 'Siêu bất ngờ 2016'

Tapchisaoviet - Nhằm tiếp tục mang đến những chương trình giải trí độc đáo, nhiều màu sắc mới mẻ và hấp dẫn dành cho khán giả, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu chương trình giải trí mới “SIÊU BẤT NGỜ”.
 
 

Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC hài hước và duyên dáng Trường Giang- Hari Won, quy tụ hơn 300 nghệ sĩ tham gia bao gồm các nhân vật có tài năng trong các lĩnh vực và các nghệ sĩ được khán giả yêu mến tham gia trong vai trò người chơi. Siêu Bất Ngờ sẽ lên sóng khung giờ 21g tối Thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, số đầu tiên vào ngày 05/07/2016.

“SIÊU BẤT NGỜ” là một gameshow giải trí nhằm tìm kiếm, giới thiệu và tôn vinh đến đông đảo khán giả trong và ngoài nước về những nhân vật có những tài năng độc đáo, khả năng kỳ lạ và phi thường có một không hai của con người. Gameshow với format mới lạ, buộc người phải vận dụng khả năng phán đoán cao độ, đối đáp qua lại với nhân vật để khai thác thông tin; cộng thêm những dẫn dắt gợi ý đến từ hai MC vô cùng tinh nghịch, hài hước và có lúc “lừa đảo” của MC Trường Giang – Hari Won để tìm ra chân tướng sự thật của nhân vật tài năng. Chính những yếu tố này không chỉ khiến người chơi mà cả khán giả xem truyền hình cũng bị cuốn hút theo phải vận dụng khả năng suy luận, phán đoán của mình để tìm ra đáp án.

Nghệ sĩ tham gia chương trình là những người nổi tiếng không giới hạn độ tuổi ở tất cả các lĩnh vực ca hát, thời trang, khiêu vũ, điện ảnh,…như Anh Đức, Hoàng Phi, Diễm My 9x, Duy Khánh Zhou Zhou, Hải Yến Idol, Hương Giang Idol, Quang Đăng, Phương Trinh Jolie, Diệu Nhi, La Thành, Only C, Lou Hoàng, Quỳnh Anh Shyn, Cường Seven, Yumi Dương, Will 365, NSƯTKim Tử Long, Vinh Râu....

Với yêu cầu nhanh nhẹn, hài hước và đặc biệt phải biết “diễn” giỏi để có thể đánh lừa người chơi. Hai gương mặt MC của “Siêu bất ngờ” chính là Trường Giang và Hari Won. Sự dí dỏm, hài hước và chân chất của Trường Giang kết hợp cùng sự vui vẻ, đáng yêu và khả năng diễn xuất của Hari Won hứa hẹn sẽ dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và tạo nên những trận cười sảng khoái cho khán giả.

Mở màn, cặp đôi Trường Giang – Hari Won sẽ giới thiệu 5 khách mời sẽ tham gia và thể lệ chương trình. Xuyên suốt 45 phút lên sóng, các nghệ sĩ sẽ tham gia các vòng đoán người có tài năng thật hay giả. Người chơi sẽ phải quay lưng lại đặt câu hỏi cho những người có tài năng đặc biệt. Sau khi hỏi xong, nếu đoán đó là người có tài năng thật thì người chơi sẽ quay lại chờ đón bất ngờ. Nếu đúng là người có tài năng thật, người chơi sẽ được xem màn biểu diễn siêu hấp dẫn và bất ngờ của họ. Còn nếu là người đóng giả, khi người chơi đoán sai và quay lại ngay tức thì sẽ bị trừng phạt bởi các anh chàng lực lưỡng với một cây vợt chứa bột mì, kim tuyến hoặc giấy màu lên người một cách bất ngờ.

Ở mỗi vòng, số tiền 5 triệu đồng sẽ được chia đều cho những người chơi đoán đúng. Kết thúc chương trình, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là tổng số tiền đã chiến thắng được ở tất cả các vòng.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...