06:00 | 11/07/2020

Tùng Sơn – Trang Lou: “Đậu rất là đáng yêu, kể cả làm con chúng tôi luôn cũng được”

Tintuc - Tuần này, tuy bị “tráo đổi” bố mẹ nhưng Cam, Xoài, Đậu vẫn hào hứng cùng “bố mẹ hờ” tham gia thử thách tại trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, Tiến Luật “toát mồ hôi” khi bị Thu Trang hờn dỗi vì không kịp hỗ trợ ở thử thách “khó nhằn”.

Tập đặc biệt Thử Thách Lớn Khôn vừa lên sóng với những thử thách mới lạ hơn cho các gia đình. Ở tập này, 3 gia ở miền Bắc đã có một trải nghiệm khó quên khi hoán đổi con cho nhau. Được biết, thử thách hoán đổi bố mẹ do chính fan hâm mộ gửi về cho chương trình. Trùng hợp thay, trước đây 3 “gia đình trái cây” đã có ý định thử hoán đổi con cho nhau nhưng đến bây giờ mới có dịp thực hiện và mọi người đều hào hứng trước thử thách thú vị này. Theo đó, bé Cam sẽ về với “bố” Ba Duy – “mẹ” Nam Thương, Đậu sẽ về nhà Tùng Sơn – Trang Lou và Xoài sẽ là “con” của Kiên Hoàng – Loan Hoàng.

Khi nhận Đậu làm con “hờ”, Tùng Sơn và Trang Lou dành hết lời khen ngợi cho cậu bé thông minh, lanh lợi. Trong thử thách, Đậu đã tập trung tìm phong thư với bố mẹ “mới” khiến ai cũng trầm trồ. Thậm chí, Tùng Sơn còn hài hước tỏ ý muốn nhận Đậu về làm con “Kể cả là con chúng mình luôn cũng được”.

Bên cạnh đó, “công chúa” Cam Cam vô cùng hào hứng trong nhiệm vụ lần này. Mặc dù phải chạy quanh trung tâm thương mại rộng lớn để tìm phong thư nhưng Cam không hề mệt mỏi. “Mẹ” Nam Thương còn phải khen ngợi sức dẻo dai, bền bỉ của Cam còn hơn cả người lớn. Ngoài ra, cô cũng không giấu được sự thích thú khi biết được cảm giác lần đầu có con gái.

Khác với Đậu và Cam, nhóc Xoài hiếu động chỉ chăm chú tìm đồ chơi thay vì phong thư khiến bố Kiên và mẹ Loan vất vả trông coi. Tuy vậy, gia đình nhỏ cũng trải qua những giây phút vui nhộn với cậu con trai “hờ”.

Nếu như ba “gia đình trái cây” ở miền Bắc đối mặt với thử thách hoán đổi bố mẹ thì ở phía Nam, gia đình Thu Trang, Tiến Luật sẽ tham gia thử thách cùng với gia đình Đoan Trang. Hai gia đình Đoan Trang và Thu Trang sẽ cùng nhau tham gia trò chơi vận động tại khu trò chơi trong nhà.

Tại đây sẽ chia làm 2 đội chơi đội người lớn gồm “hội mẹ bỉm sữa” Thu Trang – Đoan Trang và “hội couple siêu đáng yêu” Andy – Sol, riêng bố Tiến Luật sẽ làm trọng tài. Cả hai đội sẽ thực hiện các thử thách như vượt địa hình, leo núi,…Hậu chia đội, Thu Trang tranh thủ trêu con trai “Ra chiến trường rồi mẹ con gì nữa” khiến Tiến Luật cười bò.

Trong suốt quá trình thực hiện thử thách vượt địa hình, cậu bé Andy vẫn thể hiện sự ga-lăng của mình khi không chỉ quan tâm và chăm sóc cô bé Sol mà còn nhiệt tình giúp đỡ mẹ và cô Đoan Trang. Được anh Andy quan tâm, bé Sol dù lo lắng nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ở diễn biến khác, sự hài hước đến từ đôi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng khiến mọi người được tràng cười ngất. Với sự lầy lội của mình, Tiến Luật thường xuyên “cà khịa” vợ trong lúc thực hiện nhiệm vụ “Chơi ăn thua với con quá đâu có được em”. Trong khi đó, Thu Trang luôn hối thúc ông xã hỗ trợ mình “Anh ơi nó vướng em nè”, “Anh ơi kéo giùm em đi”. Có những lúc Tiến Luật chưa kịp giúp đỡ “Chị Mười Ba” đã hờn dỗi, “thét ra lửa”: “Anh ơi, anh kéo dây em phải không?” khiến bố Tiến Luật “toát mồ hôi”.

Tuy suôn sẻ trong thử thách vượt địa hình nhưng tới thử thách leo núi hái trứng, một nhiệm vụ đòi hỏi sự dẻo dai và sức bền đã khiến cả 2 đội chơi gặp phải khó khăn khi liên tục trượt té. Bé Andy vì chứng sợ độ cao đã sợ hãi bỏ cuộc. Thu Trang, Đoan Trang cũng vài lần “hết hồn” khi đu mình cheo leo trên bức tường cao. Liệu cả hai đội chơi có vượt qua được thử thách lần này?

Đón xem tập 17 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 17/7/2020 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...