21:32 | 10/10/2017

Việt Hương trích 1/4 cát -xê đầu tư trang phục làm giám khảo

Tintuc - Thời gian qua, Việt Hương ít xuất hiện trên gameshow. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận rằng việc xuất hiện dày đặc trên truyền hình sẽ dễ khiến khán giả nhàm chán. Chị từ chối khá nhiều lời mời làm giám khảo.

Đây là mùa thứ hai Chương trình Người nghệ sĩ đa tài được tiếp tục phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long. Ngay từ mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút được một lượng khán giả rất đông theo dõi với dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm: Lê Phương, Vĩnh Thuyên Kim, Quỳnh Chi, Linh Tý, Hùng Thuận, Khánh Hoàng, Mia, Sơn Ngọc Minh, Lê Trang, Miko Lan Trinh, Thanh Trúc, Quang Tuấn, Dương Thanh Vàng, Lê Việt, Nguyễn Đình Vũ, Ngọc Anh. Trong đó có những tiết mục đặc sắc mang nhiều ý nghĩa, truyền tải thông điệp về cuộc sống, gia đình như: Chị đi tìm em – Lê Phương, Ok Om Bok quê em – Vĩnh Thuyên Kim, Tuổi thơ tôi – Ngọc Anh, Náo đêm lễ hội – Hùng Thuận... Ngoài nhận xét chuyên môn, hai giám khảo Việt Hương, Thanh Bạch cũng có những màn pha trò hài hước trên “ghế nóng” mang lại tiếng cười cho người xem.

Năm nay Việt Hương tiếp tục nhận lời làm giám khảo “Người nghệ sĩ đa tài.
Thời gian qua, Việt Hương ít xuất hiện trên gameshow. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận rằng việc xuất hiện dày đặc trên truyền hình sẽ dễ khiến khán giả nhàm chán. Chị từ chối khá nhiều lời mời làm giám khảo. Tuy nhiên chị tiếp tục nhận lời làm giám khảo chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 vì yêu thích nội dung chương trình. Theo nữ nghệ sĩ đây là sân chơi thú vị và muốn tận mắt chứng kiến những góc khác của các đồng nghiệp, những sở đoản của họ trên sân khấu. Ngoài ra dàn thí sinh năm nay khiến chị thấy hào hứng vì bên cạnh đàn em còn có cả những bậc
tiền bối, lão làng trong làng giải trí tham gia. Nghệ sĩ tiết lộ năm nay chị sẽ đầu tư trang phục bắt mắt trên “ghế nóng”. “Tôi dành 1/4 tiền cát – xê để nhờ nhà thiết kế làm riêng trang phục cho từng tập thi. Phần trang điểm, phụ kiện đi kèm trang phục cũng được tôi chú trọng ”, nữ nghệ sĩ nói. Theo Việt Hương việc hướng đến cái đẹp cũng là cách trân trọng khán giả.
Bên cạnh đó, mỗi tập thi sẽ có một giám khảo vòng, khách mời phù hợp với chủ đề của từng vòng thi. Giám khảo vòng, khách mời gồm: Kim Tử Long, Khánh Thi, Bình Minh, Cát Tường, Kim Xuân, Minh Đức, Đình Toàn, Thanh Bạch, Hoàng Bách…. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Người nghệ sĩ đa tài là MC Nguyên Khang.
Đến với chương trình Người nghệ sĩ đa tài mùa thứ hai, khán giả truyền hình sẽ được xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầu tư và luyện tập công phu của các nghệ sĩ, trong đó các diễn viên, nghệ sĩ sẽ dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các kỹ năng khác hoặc học kỹ năng mới kết hợp với sở trường để trình diễn các tiết mục. Một điều chắc chắn là khán giả sẽ gặp được nhiều bất ngờ khi theo dõi chương trình vì trong quá trình luyện tập, nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã thể hiện tài năng khi "sở đoản" không hề thua kém "sở trường" của mình trong lĩnh vực biểu diễn. Các lĩnh vực thử thách nghệ sĩ gồm: hát, chơi nhạc cụ, nhảy múa, diễn xuất, xiếc ảo thuật, cải lương… Thay vì 16 thí sinh năm nay chương trình rút gọn còn 12 người.

Chương trình bao gồm 6 vòng thi và một vòng lội ngược dòng:

Vòng 1: Tỏa sáng (Tập 1 – tập 3): 12 thí sinh giới thiệu tài năng của mình, mỗi tập sẽ có một tiết mục mở màn của khách mời đặc biệt. Vòng này loại 2 thí sinh còn lại 10 người.

Vòng 2: Sắc màu lễ hội (tập 4 – tập 5): 10 thí tiếp tục thi với nhau, loại 2 thí sinh còn 8 thí sinh.

Vòng 3: Cổ tích thời hiện đại (tập 6 – tập 7): 8 thí sinh thi đấu với nhau. Vòng này không loại. Thí sinh thấp điểm nhất sẽ vào vòng nguy hiểm.

Vòng 4: Tình (tập 8 – tập 9 ): 8 thí sinh thi đấu với nhau. Kết thúc vòng 4, còn lại 6 thí sinh.

Vòng 5: Đối đầu: 6 thí sinh chia thành 3 cặp. Mỗi cặp sẽ tranh tài với nhau trong cùng một tiết mục. Vòng này tiếp tục loại hai thí sinh.

Vòng 6: Điện ảnh: 4 thí sinh tranh tài, loại một người, chọn ba gương mặt vào vòng chung kết.

Vòng Lội ngược dòng: Gồm các thí sinh bị loại ở tập 4,5,6 tranh tài. Một thí sinh có số điểm cao nhất được chọn vào vòng chung kết với ba thí sinh xuất sắc của chương trình.
Chung kết: chủ đề Xinh tươi Việt Nam: Bốn thí sinh tranh tài tìm ra người đoạt giải quán quân.
 
Số điểm thí sinh đạt được trong chương trình bao gồm 25% điểm số giám khảo chính, 25% giám khảo vòng, 25% giám khảo khách mời, 25% khán giả trường quay. Ngoài ra, khán giả xem chương trình cũng sẽ bình chọn để tìm ra nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất trong từng tuần và của chương trình.
Thí sinh đạt Giải Nhất chung cuộc của chương trình sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 150 triệu đồng, giải Ba 100 triệu đồng, giải nghệ sĩ được khán giả bình chọn trong mỗi tập là 10 triệu đồng. Nghệ sĩ được yêu thích nhất của chương trình: 50 triệu đồng.
Phần thi của các nghệ sĩ được dàn dựng thành các tiết mục biểu diễn đầy hấp dẫn về chuyên môn và tính giải trí, với sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng, bối cảnh, hiệu ứng đặc biệt, vũ đoàn… Bên cạnh phần trình diễn, thi đấu, chương trình cũng sẽ giới thiệu đến khán giả những câu chuyện về hoàn cảnh sống, quá trình tập luyện, những trải lòng của người nghệ\ sĩ về cuộc sống. Để đảm bảo an toàn, ban tổ chức chương trình chọn lọc gắt gao các tiết mục, sao cho vừa đảm bảo việc thể hiện kỹ năng của nghệ sĩ, đảm bảo tính giải trí vừa đảm bảo sự an toàn của người trình
diễn.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 bao gồm 13 tập được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên THVL, bắt đầu từ ngày 19/11. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcomfilm thực hiện.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...