14:30 | 20/06/2024

Anh Tú Atus “khiêm tốn” khoe về team 10/10, Thái Ngân khóc, Anh Trai nào sẽ “bay màu” trong Livestage 1?

Tintuc - Trước ngày lên sóng Tập 2, Anh Trai “Say Hi” hé lộ những tình huống gây cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Trong Tập 2 phát sóng tuần này, 30 Anh Trai sẽ tham gia Đấu Nhóm với 6 đội hình tương ứng với 6 bài hát mới. Team Hút (tác giả Fillinus) gồm 7 thành viên: Lou Hoàng, Nicky, Pháp Kiều, Ali Hoàng Dương, Quân A.P, WEAN, Hải Đăng Doo. Team No Far, No Star (tác giả Fillinus) với đội hình gồm: Song Luân, HURRYKNG, Tage, Rhyder, Captain, Đỗ Phú Quí. Team 10/10 (tác giả Coldie) với đội hình 4 thành viên: Phạm Đình Thái Ngân, Quang Trung, Anh Tú Atus và Gemini Hùng Huỳnh. Team Nỗi Đau Ngây Dại (tác giả Trungg I.U) gồm Đức Phúc, HIEUTHUHAI, Công Dương. Team Sóng Vỗ Vỡ Bờ (tác giả Trungg I.U) gồm Anh Tú, Erik, Phạm Anh Duy, JSOL, Dương Domic. Đội Don’t Care (tác giả Coldie) bên cạnh 5 thành viên là Isaac, Gin Tuấn Kiệt, Quang Hùng MasterD, NEGAV, Vũ Thịnh còn có khách mời đặc biệt là Nanon Korapat. Theo luật chơi đã được công bố từ tập trước, nhờ chọn trúng bản demo giống với lựa chọn của khách mời Nanon mà team Don’t Care sẽ được cộng thêm 50 điểm nếu nhóm nhạc của họ được bình chọn trong Top 3 sau phần trình diễn.

Teaser Tập 2 hé lộ những tình huống căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho phần trình diễn. Isacc – nhóm trưởng Don’t Care bức xúc: “Dựng bài, rồi tập bài cũng rất mất thời gian để kết nối mọi người. Diễn không ra, mình cảm thấy rất là tức”. Trong buổi tập vũ đạo, Isaac hỏi thẳng các thành viên đội mình: “Anh hỏi thiệt, mấy đứa có sợ bị loại không?”. NEGAV đáp: “Vậy em sẽ là trường hợp đầu tiên bị loại ngay livestage 1 luôn”.

Nội bộ lục đục căng nhất trong quá trình luyện tập vũ đạo phải kể đến team No Far, No Star. Nhóm trưởng Song Luân tiết lộ: “Có nhiều ý kiến bất đồng. Tage nhất quyết không nhảy”. HURRYKNG kể: “Tage khó gần lắm nha! Rất là căng, rất là khó chịu”. Trong khi đó, đội ít thành viên nhất, team Nỗi Đau Ngây Dại cũng không tránh khỏi bất đồng quan điểm trong quá trình dựng bài, tập bài. Nhóm trưởng Đức Phúc quyết bảo vệ ý tưởng tới cùng, bất chấp sự “lăn tăn” lo lắng của HIEUTHUHAI và Công Dương. HIEUTHUHAI thẳng thắn: “Mình nói thẳng luôn, hoàng tử công chúa các kiểu, cái này sao mà sến dữ vậy ta!” còn Công Dương thì cho rằng: “Cái concept này không biết là họ đã làm từ thế kỷ bao nhiêu rồi”. Dù vậy, Đức Phúc vẫn kiên quyết giữ lập trường: “Nhấn mạnh là Đức Phúc không gia trưởng. Phúc chỉ là nhóm trưởng thôi”. Khán giả tò mò không biết ý tưởng của Đức Phúc đề ra có gì đặc biệt mà làm cho hai thành viên trong đội hoang mang đến thế! Mặt khác, những cảm xúc lo lắng, hồi hộp của các Anh Trai trước thông sẽ có người bị loại cũng đã được hé lộ trong teaser. Anh Tú có vẻ điềm tĩnh: “Không sao, Tú đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình trong một cuộc chơi lớn như này”.  Còn Phạm Đình Thái Ngân – Nhóm trưởng team 10/10 cực kỳ hồi hộp. 

Bên cạnh đó, chương trình còn hé lộ những tình huống, “mảng miếng” hài hước của các đội. Ai có thể ngờ Quang Trung là visual của team 10/10, còn Anh Tú Atus sẽ đảm nhận vai trò rapper. Fan của Anh Tú Atus tại trường quay đông bất ngờ khiến chính Atus cũng giật mình, còn Trấn Thành thì nghi ngờ: “Đây là những người em mời tới đúng không?”. Tuần trước là liên quân trưởng cực “bảnh”, đến tuần này Anh Tú Atus chỉ “khiêm tốn” khoe rằng bài 10/10 của team mình được đầu tư top 1 chương trình và tự tin rằng phần trình diễn của 10/10 sẽ cực cuốn hút. Chưa biết tiết mục trình diễn của đội 10/10 như thế nào nhưng chương trình đã hé lộ khoảnh khắc Thái Ngân khóc, khán giả không khỏi suy đoán khả năng team 10/10 có thành viên bị loại ngay từ tập đầu tiên?  

Tập 2 Anh Trai “Say Hi” do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy, 22/06 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...