07:51 | 04/12/2018

Công Dương gây sốt nhờ ứng xử thông minh trước Trấn Thành trong “Ơn giời”

Tintuc - Lần đầu tiên tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, nam diễn viên trẻ Công Dương đã khiến trưởng phòng Trấn Thành nhiều phen “cứng họng” vì những xử lý vô cùng thông minh của mình.

Danh hài Hoài Linh cho biết trong cả 5 mùa, chưa có phòng nào mà anh ghi chú gần 5 tờ giấy như lần này. Và tất cả những chú ý nam danh hài ghi lại để nhắc nhở Công Dương đều đã
được anh giải quyết trên sân khấu. Trước sự nhạy bén và duyên dáng của Công Dương, nhiều khán giả dành tặng lời khen ngợi cho tiết mục của anh chàng là tiết mục hay nhất từ đầu của Ơn giời cậuđây rồi mùa 5.

Hóa thân thành 2 phi hành gia trên con tàu vũ trụ đi tìm miền đất mới, dù chia sẻ bản thân cảm thấy vô cùng hồi hộp, nhưng gương mặt “tỉnh rụi” cùng khả năng biến hóa “nhanh như chớp” của Công Dương khiến người xem khá bất ngờ. Có thể thấy, với bài toán nào Trấn Thành đưa ra, nam diễn viên cũng đều đáp lại một cách thông minh và hài hước. Từ việc lý giải vì sao lại mang những món đồ kỳ lạ đến vùng đất hứa, thêm việc “trót” mang vợ và bạn gái lên tàu, cuối cùng là buộc phải lựa chọn bỏ rơi một người khi tàu gặp sự cố.

Kết thúc tiết mục, Trấn Thành “than trời” vì Puka và Lâm Vỹ Dạ nỡ “vì trai bỏ bạn”. Bên cạnh đó, anh cũng bất ngờ trước Công Dương, gửi lời khen dành cho anh vì khả năng ngoại ngữ, hơn cả là những suy nghĩ, cách diễn rất hiện đại và lối ứng xử văn minh. Không chỉ thuyết phục Hoài Linh, trưởng phòng Trấn Thành, tiết mục của Công Dương tại “Ơn giời câu đây rồi” cũng nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Khán giả Van Nguyen nhận xét Công Dương “xử lý hợp lý và duyên”, trong khi nhiều người xem đều bày tỏ bất ngờ với khả năng ngoại ngữ và sự thông minh của anh chàng.

+ “Giỏi thật. Trấn Thành không cãi lại được là biết trình độ kiểu gì rồi. Quá siêu.” (Khán giả Huy Lê bình luận)
+ “Nói giọng Nam hay Bắc gì cũng hay như nhau, tiếng Thái nghe cũng sướng tai nữa, Bạn này xuất sắc. Thích phòng Trấn Thành nhất.” (Bo Bi)
+ “Công Dương diễn lầy quá, Theo cách chọn trước giờ luôn là lối diễn hi sinh bản thân để giải quyết vấn đề, nay chọi đá luôn trưởng phòng, mà chọi mấy lần nữa chứ!” (Quang Huy Bùi);
+ “Xem phòng Trấn Thành mà cười đau ruột. Nay mới biết Công Dương thông minh, nhạy bén, hài hước và đặc biệt là rất đẹp trai” (Hai Yen Tran)
+ “Công Dương giải quyết tình huống rất hiện đại. Thích anh quá. Mỗi câu nói chỉ ngắn thôi nhưng đủ hàm ý và tạo được tiếng cười. Cười là vì có duyên chứ không phải xàm xàm như những người khác…” (Sad Plus)
+ “Cách xử lý tình huống cuối cùng mình thấy vậy là quá tuyệt vời rồi, vừa mang lại tiếng cười nhưng cũng giải tích do bản thân làm thầy mà ích kỷ chỉ biết lo cho bản thân. Nếu chọn hi sinh phụ nữ thì quá hèn hạ, hi sinh bản thân thì mô típ quá cổ điển, chưa kể bản thân lại sắp làm cha thì sao có thể hi sinh thân mình bỏ lại gia đình được.” (Bao Chau)

+ “Mặc dù không biết anh này nhưng vào phòng Trấn Thành mà còn duyên nữa, chắc chắn anh này sẽ được nhiều người biết và yêu thích cho xem.” (Hue Ngoc)
Bên cạnh đó, khán giả Phương Tố Nhi cũng đưa ra một góc nhìn khác: “Kịch bản phòng Trấn Thành luôn văn minh, mới lạ và hấp dẫn.Trấn Thành rất nâng đỡ và tạo đất diễn cho người chơi, và điều mình thích nhất là Trấn Thành tìm hiểu người chơi rất kĩ để tạo điều kiện cho người chơi phô diễn tài năng của mình.”

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...