09:06 | 27/10/2017

Giang Hồng Ngọc giành chiến thắng đầu tiên tại Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ Tình & Bolero

Tintuc - Tối 26/10, tập 3 chương trình Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero đã lên sóng VTV3. Giang Hồng Ngọc cùng “chị gái sinh đôi” ngồi trên tàu hát khiến sân khấu “lặng im”

Thể hiện ca khúc bất hủ Chuyến tàu hoàng hôn, Giang Hồng Ngọc và Hồ Phương Liên là cặp đôi có màn trình diễn khiến người xem “đã tai đã mắt” nhất đêm thi. Không chỉ phô diễn giọng hát mượt mà, chắc chắn, cặp đôi “nhan sắc” còn “ghi điểm” hóa thân thành hai hành khách mang nhiều nỗi niềm ngồi hát bên khung cửa. Từ cách chia câu hát đều kỹ thuật bè phối, luyến láy, giọng trầm rền của Quán quân X-Factor và giọng cao thanh của Á quân Thần tượng Bolero lại có sự hòa quyện ngọt ngào và vô cùng ăn ý.

Tiết mục chỉn chu từ trang phục đến cách hát Bolero của cặp đôi “nhan sắc” nhận được lời khen ngợi từ cố vấn “khó tính” Cẩm Ly: “Giọng của Giang Hồng Ngọc là chất giọng nội lực và có độ rền riêng, rất dày còn Phương Liên có độ trong trẻo lại khác, mượt mà, uyển chuyển. Khác nhau hoàn toàn nhưng tụi em vẫn tìm thấy điểm chung”. Trong khi đó, danh ca Ngọc Sơn lại dành nhiều lời khen cho tố chất hát Bolero Giang Hồng Ngọc: “Khen là phải khen Giang Hồng Ngọc vì Phương Liên là chuyên nghiệp rồi”, Mỗi chứ mỗi câu đều rất sạch sẽ, có chút hơi thở của nhạc nhẹ nhưng nghe rất hay và âm sắc của Ngọc rất tốt”. Đó cũng là lý do cố vấn Ngọc Sơn dành tặng điểm 10 đầu tiên trong đêm thi cho Giang Hồng Ngọc - Hồ Phương Liên.

Cặp đôi Giang Hồng Ngọc – Phương Liên nhận được 19.5 điểm từ hai cố vấn và 91.5 điểm từ BGK.

Tập 4 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 2/11 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...