08:20 | 04/09/2015

Hậu trường trước giờ lên sóng tập 1 Cùng Nhau Tỏa Sáng

302

Vòng thi đầu tiên của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h tối nay, thứ Sáu ngày 4/9/2015.

Đây là một gameshow thuần Việt, với nhiều thử thách thú vị, dành cho những nghệ sỹ trẻ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Chương trình bao gồm 10 vòng thi, mỗi vòng sẽ có một chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của các đội chơi là phải suy nghĩ ra những tiết mục nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn để thể hiện ý nghĩa của  từng chủ đề. Để tiết mục chinh phục được người xem, các thành viên của mỗi đội phải gắn kết với nhau trong việc tìm tòi ý tưởng và xây dựng kịch bản. Đây là một thử thách cho các đội, bởi để dung hòa những cá tính khác nhau và cái tôi của người nghệ sĩ không phải là một điều dễ dàng.

Đêm thi đầu tiên mang tính chào sân nên các đội được tự do lựa chọn chủ đề để thể hiện cá tính và cả những tài lẻ của từng thành viên trong đội. 

Đội Okia (diễn viên Thuận Nguyễn, stylist Trịnh Tú Trung, diễn viên Sam) sẽ mang đến tiểu phẩm Ai cũng có thể nói về sự tự ti về ngoại hình, những áp lực của 3 thành viên khi tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng.

Đội Tam sắc (ca sĩ Quốc Đại, nghệ sĩ cải lương Tú Sương, diễn viên Thụy Mười)sẽ mang đến tiết mục Bến phà kỷ niệm nói về cuộc sống cực khổ và ước mơ của những người bán hàng rong ở bến phà.

Đội Tươi xanh (ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, ca sĩ Đại Nhân, “cô giáo Khánh” Duy Khánh)sẽ mang đến một câu chuyện thú vị, hài hước xoay quanh quan điểm về cái đẹp. Tiểu phẩm mang tên Hành tinh đẹp nhất

Đội Thanh sắc (diễn viên Lê Phương, diễn viên Anh Tú, biên đạo múa Lê Hải) sẽ phát huy khả năng nhảy múa của 3 thành viên với tiểu phẩm Cùng nhau tỏa sáng.

http://i.imgur.com/2KApoPb.jpg

Đội 010 (diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Hoàng Mập, diễn viên Tuyền Mập) sẽ mang đến tiểu phẩm nói về mong ước có được vóng dáng cân đối của các thành viên có thân hình quá khổ. Trong tiết mục, Phi Thanh Vân và Tuyền Mập sẽ có dịp khoe giọng hát của mình.

Đội Divo (ca sĩ Băng Di, biên đạo múa Huỳnh Mến, diễn viên BB Trần) mang đến tiểu phẩm Divo đến rồi, nói về sự ganh đua của 3 cô ca sĩ trong một nhóm nhạc, qua đó nói về tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau để cùng nhau tỏa sáng.

 Kể từ vòng thi thứ 5 trở đi, đội có số điểm thấp nhất sẽ phải tạm dừng cuộc thi, mục đích nhằm tạo cơ hội nhiều hơn để các nghệ sĩ thể hiện mình (mùa 1 là vòng thi thứ 3). Trong đó, đêm thi đầu tiên không tính điểm.  

Giám khảo của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2015 bao gồm diễn viên Chi Bảo, diễn viên Việt Trinh, nhà báo Trác Thúy Miêu và diễn viên Lê Khánh. Ngoài ra, mỗi vòng thi cũng sẽ có thêm 1 giám khảo khách mời được luân phiên thay đổi theo từng chủ đề. Khách mời của đêm thi đầu tiên là diễn viên Trấn Thành. Anh chia sẻ: “Cùng Nhau Tỏa Sáng có đặc điểm khác với các chương trình khác là người xem sẽ không biết các thí sinh sẽ làm gì ở mỗi đêm và các thí sinh đến từ rất nhiều ngành nghề khác nhau. Cho nên hiện tại Trấn Thành đang cảm thấy rất hoang mang, không biết các anh, chị nghệ sĩ sẽ thể hiện khả năng gì trên sân khấu”

Trong 4 Giám khảo chính, chỉ có Việt Trinh là Giám khảo duy nhất của mùa đầu tiên góp mặt trở lại. Còn với Chi Bảo và Lê Khánh thi đây là chương trình hiếm hoi mà cả hai nhận lời ngồi ở vị trí ghế nóng.

Chi Bảo: “Tôi thấy có rất nhiều đồng nghiệp, thậm chí diễn viên đàn anh ở đây. Không biết chúng tôi chấm anh hay anh chấm chúng tôi nữa. Chúc cho tất cả anh, chị và các bạn có mùa giải thành công và mang đến nhiều thú vị cho khán giả”

Với tuổi đời còn khá trẻ, nữ diễn viên Lê Khánh cho biết, cô tham gia chương trình không phải với tư cách một Giám khảo để nhận xét phần trình diễn của các đồng nghiệp mà chỉ muốn xem, chia sẻ và học hỏi. Trong đêm ghi hình tập đầu tiên, Lê Khánh đến cùng với ông xã Tuấn Khải. Nam diễn viên đã dành cho vợ nhiều cử chỉ ngọt ngào, giúp vợ chỉnh sửa tóc trước khi lên chương trình và chăm chú ngồi xem suốt buổi.

Chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2015 sẽ được đầu tư hoành tráng hơn so với năm 2014. Tính giải trí cũng sẽ được nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả truyền hình.Tổng giải thưởng của chương trình lên đến 700 triệu đồng.Trong đó, đội Nhất sẽ giành được phần thưởng trị giá là 300 triệu đồng tiền mặt. Dẫn chương trình là MC Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper.

 

Chương trình “Cùng Nhau Tỏa Sáng” 2015 do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện với sự đồng hành của sản phẩm giảm cân an toàn LIC được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), bắt đầu từ ngày 04/9/2015.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...