07:08 | 27/11/2017

Kỳ Duyên nhắn nhủ Dung Doll: "Đừng đặt quá nhiều tình cảm vào cuộc thi vì điều đó rất kỵ"

Tintuc - Tối ngày 26/11, tập 2 The Look đã lên sóng trên kênh ViVa.

Top 6 bao gồm Phương Linh, Ngọc Châm, Ngọc Dung, Thùy Dung, Thu Thùy, Cát Tiên đã bước vào thử thách tiếp theo dưới sự hướng dẫn của các HLV Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên. Trận chiến càng thêm khốc liệt khi kết thúc đêm thi sẽ có 1 thí sinh đầu tiên phải dừng chân, và khán giả đã chứng kiến những trận chiến "nảy lửa" của HLV để bảo vệ quan điểm và thí sinh của mình.

Diện những bộ trang phục màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường, top 6 bước vào thử thách mang tên "Chụp hình tạo dáng tóc trên không cùng trampoline",  tiêu chí để giành chiến thắng là trong 3 phút mỗi thí sinh phải thể hiện được hai nét diễn xuất thần thái khác nhau trong 1 bức ảnh dưới bàn tay nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. Các Thí sinh đã có một khoảng thời gian tập luyện làm quen với đệm lò xo trampoline, HLV Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên đều "thị phạm" cho học trò để nắm được những "máu chốt" để tạo được bức ảnh đẹp trên không cùng với tóc.

HLV Minh Tú chia sẻ: "Tạo dáng trên không trung thật sự khó cho các bạn chưa bao giờ trải qua, mình phải kiểm soát tâm lý, cơ thể và hiểu được mình đang làm gì và muốn thực hiện mọi thứ như thế nào". Bước vào thử thách đầu tiên là Cát Tiên team Minh Tú, cô khá lo sợ và đã bị trật chân khi nhảy. Cát Tiên đã khóc rất nhiều và xin HLV cho mình cơ hội để thực hiện lại. Trong khi đó, Thùy Dung cùng team còn "đá xéo" "Cứ té lên té xuống, rồi xỉu lên xỉu xuống. Truyền hình thực tế mà các bạn muốn nổi bật và không nhạt nhòa thì mình sẽ làm điều gì đó để mọi người chú ý. Dung sẽ đi bằng chính khả năng của mình". Tuy nhiên, khi bước vào thử thách, Thùy Dung lại khá "đơ", mất bình tĩnh và chỉ có 1 dáng duy nhất khi nhảy trên không. Với Cát Tiên, khi quay lại thử thách dưới sự chỉ dẫn của HLV Minh Tú cô đã cho ra những bức ảnh tương đối đẹp. HLV Minh Tú đánh giá khá cao sự "lột xác" của Cát Tiên.

Đến với team Phạm Hương thì trời đổ mưa to, nữ HLV khá lo lắng cho các học trò của mình. Thực hiện đầu tiên là Thu Thùy, vì chưa kịp thích nghi với thời tiết nên cô khá lúng túng để tạo dáng trên không. Bằng sự hướng dẫn nhiệt tình của Phạm Hương đã giúp Cát Tiên tự tin hơn và hoàn thành khá tốt. Tiếp là thí sinh Phương Linh, bỏ qua sự lo lắng cô đã có những tạo dáng đẹp và những bức ảnh được nhiếp ảnh gia đánh giá cao. HLV Minh Tú rất thích gương mặt của học trò Phạm Hương.

Cuối cùng là team Kỳ Duyên, cô nàng Dung Doll liên tục được nhiếp ảnh gia nhắc nhở vì những cách tạo dáng chưa đẹp. Bỏ qua nỗi sợ độ cao, cô đã cố gắng và cho ra những bức ảnh tương đối đẹp dưới cơn mưa tầm tã. Ngọc Châm là thí sinh cuối cùng và trong tư thế "không còn gì để mất" cô đã cho ra những bức ảnh được tất cả mọi người khen ngợi. 

Kết thúc phần thi, nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn và 3 HLV cùng ngồi lại bàn luận và đưa ra quyết định Ngọc Châm và Phương Linh là hai thí sinh có những bức ảnh đẹp nhất. Và kết quả, Ngọc Châm là thí sinh giành chiến thắng mang lại cơ hội bảo toàn thí sinh trong team Kỳ Duyên. Đồng nghĩa với việc HLV Phạm Hương và Kỳ Duyên sẽ lựa chọn thí sinh trong đội bước vào phòng loại trừ.

Sau những chia sẻ với học trò, HLV Phạm Hương lựa chọn Thu Thùy, HLV Minh Túchọn Thùy Dung bước vào phòng loại trừ. Trước quyết định này, cô bạn thân của Thùy Dung là Dung Doll đã tỏ ra khá bức xúc vì không hiểu tại sao HLV Minh Tú lại đưa Thùy Dung vào phòng loại trong khi đó Thùy Dung lại có phần thi tốt hơn Cát Tiên. Tại phòng loại, sau khi lắng nghe những chia sẻ của hai thí sinh, HLV Kỳ Duyên đã quyết định loại Thùy Dung team Minh Tú. Trước quyết định của HLV Kỳ Duyên, thí sinh Thùy Dung đã đưa ra những lý lẽ để giải thích, trình bày tại sao cô xứng đáng để đi tiếp trong tâm thế "không phục" kết quả này. HLV Phạm Hương nhắn nhũ đây là một quyết định sáng suốt của Kỳ Duyên.

Minh Tú và Thùy Dung đã có những giây phút đẫm nước mắt khi nhận kết quả, Thùy Dung chia sẻ những điều cô nói là để khán giả lắng nghe và hiểu cô hơn. Trong khi đó, Dung Doll đã bật khóc nức nở khi chia tay bạn thân Thùy Dung, cô khá bực tức "trách" Minh Tú tại sao lại đưa Thùy Dung vào phòng loại. Kỳ Duyên thấy học trò khóc nức nở, cô cũng lên tiếng để giải thích cho học trò hiểu hơn và cho rằng quyết định của mình rất công tâm. Lúc này, Ngọc Châm đã bước đến và nói "Dung không khóc nữa đi về, em là đội của ai vậy", HLV Minh Tú liền chỉ tay và nói: "Em đi ra"khiến không khí thêm căng thẳng. HVL Kỳ Duyên cũng nhắn nhủ học trò đừng nên đặt quá nhiều tình cảm cá nhân vào cuộc thi vì điều đó rất kỵ. 


Tập 3 chương trình thực tế trực tuyến The Look – Vẻ đẹp thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 3/12 độc quyền trên kênh Youtube Viva Shows.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...