10:18 | 14/11/2017

Lê Khánh hoang mang với các ông bố bà mẹ Con biết tuốt

Tintuc - Tuần này, MC Lê Khánh được phen cười thả ga bởi những câu trả lời bá đạo đến từ cả hai đội chơi. Không chỉ có những giây phút giải trí, thư giãn, chương trình còn đem đến những câu chuyện cảm động xuất phát từ cuộc sống thường ngày của hai gia đình.

Tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình Con biết tuốt, Lê Khánh tiếp tục đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, cũng như hoang mang không thôi trước những câu trả lời của ông bố bà mẹ trong chương trình.

Đội chơi đầu tiên là gia đình chị Kim Phi và chồng Nhật Trường cùng hai bé Khôi Nguyên, Quỳnh Vân. Chia sẻ về sở thích cá nhân, anh cả Khôi Nguyên hào hứng nói về biệt tài đánh DJ điêu luyện còn em gái lại thích trở thành vũ công và đam mê nhảy hiện đại.

Khi chia sẻ về chiếc tủ lạnh đầy đồ ăn ở nhà, bé Quỳnh Vân khiến khán giả bất ngờ vì câu nói “hai tuần gia đình chỉ ăn với nhau một lần”. Lý giải vấn đề này bố mẹ hai bé chia sẻ: “vì do công việc quá bận rộn nên hai anh chị thường về làm khuya chính vì vậy rất ít khi cả nhà được quây quần ngồi ăn chung với nhau.”

Em út Quỳnh Vân chia sẻ về gian bếp nơi anh em thường xuyên ăn tối một mình.

Gia đình tiếp theo là cặp vợ chồng Phương Thảo, Minh Trúc cùng hai cô con gái sinh đôi Minh Thư, Mai Thư. Mc Lê Khánh tò mò vì tuy là chị em sinh đôi nhưng lại không giống nhau. Bất ngờ, nữ Mc nhận được câu trả lời hồn nhiên từ hai bé: “bọn con không giống nhau là vì khác trứng” khiến khán giả phải bật cười.

Hai chị em sinh đôi Minh Thư, Mai Thư khiến khán giả phá lên cười với câu trả lời hồn nhiên.

Ở vòng một, cả hai đội chơi đều nhận được những câu hỏi liên quan đến sở trường của các bé như đề tài âm nhạc, sức khỏe, nội trợ… nhưng vẫn liên tục trả lời sai. Với câu hỏi về lĩnh vực thể thao gia đình bé Khôi Nguyên, Quỳnh Vân vẫn không tìm ra được đáp án đúng và chấp nhận “zero” điểm ở vòng 1.

Còn ở vòng 2, cả hai đội cũng không thể gỡ gạc được điểm số và phải dùng đến câu hỏi để phân loại. Câu hỏi phụ có nội dung: “diện tích của thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu km2”. Câu hỏi tưởng chừng sẽ không làm khó được hai đội chơi vì cả hai gia đình đều đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình bé Khôi Nguyên, Quỳnh Vân nhanh chóng đưa ra đáp án 28 km2, câu trả lời khiến MC Lê Khánh hoang mang. 


Còn gia đình chị em sinh đôi có câu trả lời chính xác 2900 km2 và xuất sắc bước vào vòng đặc biệt.

Tuy có số điểm khiêm tốn ở vòng loại, thế nhưng gia đình bé Minh Thư, Mai Thư lại trả lời chính xác nhiều câu hỏi ở vòng đặc biệt giúp hai bé bước đến bậc thứ hai của giải thưởng. Trải qua 180 giây, gia đình đã xuýt xoát chỉ còn một câu trả lời đúng nữa để bước lên bậc thang thứ 3.

Cùng đón xem Tập 3 của chương với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...