12:59 | 01/09/2015

Ngô Thanh Vân thử sức làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015

19

Không chỉ có sự tham gia của Christine Hà, dàn giám khảo khách mời của Vua đầu bếp cũng rất nổi bật với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 1Ngô Thanh Vân hào hứng tham gia làm giám khảo khách mời của Vua đầu bếp mùa thứ 3. 
Ngay sau khi tiết lộ “bộ đôi quyền lực” là hai giám khảo chính của Vua đầu bếp MasterChef Vietnam 2015 - đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà, ban tổ chức cuộc thi vừa công bố dàn giám khảo khách mời nổi tiếng gồm diễn viên Ngô Thanh Vân, MC Thuý Hạnh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSƯT Chí Trung.
Là một nghệ sĩ đa tài, Ngô Thanh Vân không chỉ thành công trong hình ảnh một diễn viên, “bà bầu” mát tay mà còn nổi tiếng với gu thẩm mỹ và phong cách riêng. Xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời của Vua đầu bếp, Ngô Thanh Vân không chỉ tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho các thí sinh, mà còn thổi một làn gió mới cho chương trình. 
Trong khi đó, MC Thuý Hạnh lại tiếp thêm tinh thần cho các thí sinh khi trổ tài nấu nướng ngay chính gian bếp của chương trình. Đồng thời cựu người mẫu mang đến một thử thách thú vị cho các thí sinh là làm “món ruột” của hai cô con gái của mình.
Trong một thử thách đồng đội, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSƯT Chí Trung đưa ra đề bài là thực đơn các món ăn đường phố đặc trưng của hai miền Nam Bắc. Tuy không phải là đầu bếp chuyên nghiệp nhưng với sự “sành ăn”, hai gương mặt nổi tiếng đã tạo nên một thử thách không nhỏ cho các thí sinh.
Tập đầu tiên của Vua đầu bếp mùa thứ ba được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 5.9 trên kênh VTV3.
Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 2Là một gương mặt đa năng, với sự am hiểu về ẩm thực, Ngô Thanh Vân có những nhận xét xác đáng dành cho các thí sinh. 
Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 3Sự góp mặt của “đả nữ” khiến cho không khí chương trình thêm hào hứng 
Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 4Đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà là hai giám khảo chính của chương trình 
Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 5Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng góp mặt trong dành giám khảo khách mời 
Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 6Tham gia còn có NSƯT Chí Trung 
Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 7Thúy Hạnh trổ tài trong gian bếp của chương trình Vua đầu bếp 
Ngô Thanh Vân, Nguyễn Quang Dũng hào hứng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2015 8

Nguồn: ihay
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...