13:10 | 28/09/2018

NGUYÊN KHANG VÀO VAI "GIÁM KHẢO HIỀN"TRONG SHOW THỰC TẾ THE TVFACE

Tintuc - Sau gần một tháng diễn ra, show truyền hình thực tế về nghề MC quy mô và hoành tráng nhất trong năm - Gương mặt truyền hình The TVFace - đã chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên.

Với đoạn teaser được công bố chính thức trên Fan Page "GƯƠNG MẶT TRUYỀN HÌNH", khán giả đang tự hỏi: phải chăng MC Nguyên Khang đang vào vai "giám khảo hiền". Hai huấn luyện viên còn lại là: nhà báo MC Tấn Tài (giám khảo khó tính) và nữ người mẫu Thảo Nhi đóng vai trò "trung lập".

Những hình ảnh tại trường quay cũng cho thấy, Nguyên Khang luôn sẵn sàng làm vai trò "khách mời"trong phần dự thi của các thí sinh, thậm chí anh đã dành nhiều thời gian để thị phạm và hướng dẫn cho hàng trăm thí sinh ngay vòng casting. Nguyên Khang cho biết, anh nhận lời tham gia "ghế nóng"năm nay vì cảm nhận chương trình đã có sự chuyên nghiệp ngang tầm các show quốc tế. Hai mentor cùng tham gia với anh là Tấn Tài và Thảo Nhi cũng đều dành tâm huyết của mình cho các bạn trẻ.
Khẳng định không có sự "phân vai"nào trên vị trí ghế nóng, tuy nhiên Nguyên Khang cho rằng anh sẽ nhẹ nhàng truyền đạt kỹ năng cho các thí sinh. Còn với sự "khó tính" của Tấn Tài hay định hướng xây dựng hình ảnh "dịu dàng"của Thảo Nhi đều hoàn toàn xuất phát từ không gian thực tế. Ekip đã làm việc cật lực trong 2 tháng để hoàn thành những tập phát sóng đầu tiên và Nguyên Khang cũng mong chờ hiệu ứng từ khán giả.

Chương trình Truyền hình thực tế dành cho nghề MC – The TVFace 2018 đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với thông điệp “Tinh hoa cuộc sống, đam mê bất tận”. Bước sang mùa thứ hai, với quy mô và sự đầu tư đầy tâm huyết và nghiêm túc từ ê-kip sản xuất, The TVFace 2018 không chỉ tạo ra sân chơi cho những người “biết nghề MC”, mà còn khuyến khích các bạn trẻ dám ước mơ và chinh phục ước mơ của mình, để chạm đến giá trị cốt lõi của người làm nghề chân chính, là tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.
Được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập Đài truyền hình TP.HCM, đây là chương trình truyền hình thực tế, thuần Việt, thông qua những buổi đào tạo, thử thách để tìm ra gương mặt MC truyền hình đích thực. Mùa đầu tiên của chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng ngàn ứng viên từ khắp mọi miền đất nước. Những gương mặt bước ra từ cuộc thi hiện đang tham gia tích cực trong các vai trò: MC, biên tập, sản xuất nội dung trong các chương trình truyền hình và xuất hiện rộng khắp tại các sự kiện.

Song song với việc điều chỉnh format, chương trình năm nay kích thích sự tò mò của đông đảo công chúng khi công bố đơn vị sản xuất mới – Apex Multimedia, cũng như bộ ba huấn luyện viên quyền lực. Ở fortmat năm nay, chương trình không phân chia từng đội hình của từng huấn luyện viên, thay vào đó các gương mặt tiềm năng sẽ được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ thế mạnh của cả 3 mentor. Sau mỗi hợp phần đào tạo, các thí sinh sẽ trải qua thử thách có liên quan đến nội dung được huấn luyện, phần thể hiện kém nhất sẽ phải ra về. Tính cọ sát thực tế cao, toàn bộ thử thách dành cho thí sinh đều tiệm cận gần nhất với công việc thực tế như: đọc TVC quảng cáo, dẫn chương trình tại trường quay sau khi xem chương trình lên sóng truyền hình trực tiếp, dẫn sự kiện thực thụ... chính là nhân tố quan trọng, gia tăng độ thực tế cũng như kịch tính cho cả người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình. Ngoài ra, yếu tố xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân cũng được The TVFace 2018 chú trọng thông qua việc hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: thời trang, trang điểm, nhiếp ảnh, diễn xuất...
Sau vòng sơ tuyển với hơn 500 hồ sơ đăng ký trực tuyến, 120 ứng viên đã được phỏng vấn và có cơ hội tham dự buổi casting với chỉ 60 giây cho mỗi thí sinh thể hiện năng lực và thuyết phục bộ ba huấn luyện viên khó tính. 10 gương mặt tiềm năng sẽ hội tụ về trung tâm đào tạo "Gương mặt truyền hình – The TVFace 2018", tham gia quá trình huấn luyện và thực hiện các thử thách loại trừ. Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm gala chung cuộc và tranh ngôi vị "Quán quân Gương mặt truyền hình 2018", dự kiến được tổ chức vào tháng 11.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...