18:03 | 07/09/2015

Quang Đăng hồi hộp khi lần đầu làm cố vấn biên đạo

37

Trưa 7/9, Quang Đăng có mặt tại buổi họp báo chương trình “Người hùng tí hon”.

Đây là chương trình tìm kiếm tài năng nhí từ 4 -13 tuổi trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, các tài năng đặc biệt khác nhau trình và từng tạo nhiều tiếng vang tại khu vực Mỹ La tinh. “Người hùng tí hon” sẽ gồm 14 tập, phát sóng từ ngày 24/10 trên THVL1 và hứa hẹn tạo nên một luồng gió mới đầy hấp dẫn vào thực đơn chương trình giải trí tối Chủ nhật của khán giả truyền hình.

 

Mở đầu buổi họp báo, Quang Đăng cùng học trò Đăng Khoa (Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014) mang đến một bài biểu diễn tươi trẻ và khuấy động chương trình. Trong “Người hùng tí hon”, Quang Đăng sẽ đảm nhận vai trò cố vấn biên đạo, chịu trách nhiệm dàn dựng tiết mục cho 6 đội thi của Lâm Vinh Hải, Liêu Hà Trinh, Phương Anh Idol, Đại Nhân, Huỳnh Anh, Hòa Minzy. Quang Đăng tâm sự, anh từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên của “Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014” nên anh khá tự tin về chuyên môn. Chưa kể, anh dành nhiều tình yêu với trẻ con. Vì thế, anh vô cùng hào hứng khi có cơ họi làm việc với các em bé từ 4 đến 13 tuổi vô cùng đáng yêu của chương trình.

 

Dù vậy, vai trò biên đạo cho cả chương trình cũng gây nhiều áp lực cho Quang Đăng. Anh cho biết độ tuổi của thí sinh khá nhỏ nên cần có những bài thi phù hợp về nội dung và thể lực. “Tôi muốn đề cao tính học hỏi, rèn luyện để giúp các em trưởng thành hơn thông qua cuộc thi. Với sự đồng hành của 6 đội trưởng, tôi tin các bé sẽ có những trải nghiệm nghệ thuật đáng nhớ khi tham gia chương trình”, nam diễn viên “Trùm cỏ” chia sẻ.

 

Trước đó, Quang Đăng cùng nhạc sĩ Minh Khang ngồi ghế nóng vòng thi casting. Nói về chất lượng thí sinh, Quang Đăng dành nhiều lời khen: “Tôi thật sự ấn tượng với hồn nhiên của các bé đến với cuộc thi. Các em cũng tự tin thể hiện nhiều tài năng từ nhảy múa đến ca hát bằng tất cả đam mê của mình”.

 

Hiện tại, ngoài vai trò biên đạo của cuộc thi “Người hùng tí hon”, Quang Đăng còn bận rộn tham gia nhiều chương trình khác như: “Bước nhảy ngàn cân”, “The Kid Host”… Đặc biệt, bộ phim “Trùm cỏ” do anh đóng vai chính cũng sẽ ra mắt vào ngày 11/9. Nam vũ công hồi hộp chờ đợi sự phản hồi của khán giả cho lần đầu lấn sân điện ảnh song song việc trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất để tiếp thử sức nhiều vai diễn mới đa dang hơn trong tương lai.

 

Ảnh: Tuấn Vũ

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...