06:00 | 21/06/2019

CÙNG HÀNG LOẠT SAO VIỆT “CHẠM TAY ĐẾN MIỀN ĐẤT MỚI”

Tintuc - “Chạm tay đến miền đất mới” là tên chuỗi live music concert của một loạt ca sĩ nổi tiếng Vbiz tại các trung tâm thương mại lớn trong thành phố, kéo dài từ 06/7/2019 đến ngày 18/8/2019.

Sau sự kiện họp báo chính thức ra mắt Mạng xã hội du lịch Hahalolo vừa qua, nhằm giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về các tính năng tiện ích trên nền tảng Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Tháng 7 và tháng 8 này, Hahalolo tiếp tục “bùng nổ” chuỗi chiến dịch Live music concert cực hoành tráng.

Các ca sỹ tham dự live music concert là những cái tên đình đám của Vbiz như cặp đôi thanh xuân của thế hệ 8x Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh và các ca sỹ với một loạt bài hit như Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Bùi Bích Phương, Bùi Anh Tuấn, Issac, Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Sunny Hạ Linh, Kay Trần, hiện tượng Jack “Hồng nhan” – “Bạc phận”.

 


Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 06 trung tâm thương mại lớn của TP. HCM như Vạn Hạnh Mall, Aeon Tân Phú, Giga Mall, Aeon Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, Scvivo City và kết thúc live music concert là đêm diễn của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Bên cạnh hoạt động biểu diễn của các ca sỹ còn có sự góp mặt giao lưu của nhiều nghệ sỹ khách mời nổi tiếng để tăng thêm “sức nóng” của chương trình. Đầu tiên là bộ đôi được truyền thông săn đón Nhã Phương – Trường Giang, bên cạnh đó là những cái tên như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần ngày càng được yêu thích thông qua một reality show lấy format Hàn Quốc và các nghệ sỹ khác: Diễm My 9x, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puka, Hải Triều…

Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” là thông điệp mà Hahalolo – một nền tảng mạng xã hội mới của Việt Nam mong muốn tạo cầu nối cho nghệ sỹ giao lưu offline với fan hâm mộ ở khu vực TP. HCM tại 06 trung tâm thương mại lớn trong thành phố và một liveshow lớn nhất tại NTĐ Nguyễn Du. Bên cạnh đó, Hahalolo còn mong muốn giới thiệu đến cộng đồng Việt một mạng xã hội mới mà ở đó tích hợp nhiều tiện ích mới như booking tour du lịch, vé máy bay… cùng nhiều tiện ích mới lạ khác.
Khán giả tham gia giao lưu với các ca sỹ, nghệ sỹ yêu thích của mình còn được tham gia quay lucky raw và phần thưởng tại mỗi trung tâm thương mại là 2 chuyến đi du lịch dành cho 2 người.

Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo
400A – 402 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.051.116 Email: truyenthong@hahalolo.com

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...